5 ĐIỀU PHẢI CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA CĂN HỘ LIỀN KỀ GAMUDA

Hiện nay, nhu cầu mua nhà liền kề trong các khu đô thị ngày càng tăng cao, trong đó Gamuda Gardens đang nổi lên là một khu đô thị chất lượng và đẳng cấp, các căn hộ liền kề Gamuda cũng nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng. Trước khi đi tới quyết định sở hữu một căn hộ liền kề tại đây, hãy cân nhắc những điều sau.

nha-lien-ke-gamuda

          Diện tích căn hộ liền kề Gamuda thế nào?

          Trong khu căn hộ liền kề Gamuda có hai tiểu khu được chia làm hai giai đoạn: tiểu khu Botanic – giai đoạn 1 và tiểu khu Tropical – giai đoạn 2.

Ở giai đoạn 1, mỗi căn hộ liền kề có diện tích đất là 118m² bao gồm các phòng chức năng cơ bản và garage oto, diện tích vườn trước là 34m² và sân sau là 15m². Tại khu nhà liền kề giai đoạn 1 có hai loại nhà cho bạn lựa chọn:

 • Liền kề Gamuda ST1:
  • Tổng diện tích sàn: 175m²
  • Thiết kế 3 tầng, gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 4 WC và 1 phòng riêng để học hoặc làm việc, được phân bố hợp lý giữa các tầng.
 • Liền kề Gamuda ST2:
  • Tổng diện tích sàn: 224m²
  • Thiết kế 3 tầng, gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 5 WC, 1 phòng làm việc hoặc học tập, 1 phòng thờ, được thiết kế hợp lí giữa các tầng.

Với giai đoạn 2, diện tích đất là 115m² và cũng có những phòng chức năng cơ bản. Gồm 2 loại nhà:

 • Căn hộ 152m², có 3 tầng, 2 phòng ngủ, 2 WC và thiết kế thông tầng.
 • Căn hộ 219m² với 3 tầng, 4 phòng ngủ, 4 WC.

nha-lien-ke-gamuda-2

Thiết kế căn hộ liền kề Gamuda có gì đặc biệt?

Thông thường bạn sẽ thấy các dãy nhà liền kề trong nhiều khu đô thị có từ 10 -15 căn hộ/dãy. Tuy nhiên ở Gamuda Gardens chỉ có từ 5-7 căn hộ liền kề/dãy, giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có những vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ liền kề. Như vậy, các căn ở kết thúc mỗi dãy nhà sẽ có không gian thoáng hơn, hẹn chế cảm giác bí bách, bê tông hóa bởi các khối nhà.

Căn hộ liền kề Gamuda có xây theo phong thủy?

Nếu bạn quan tâm và muốn sở hữu một căn hộ hợp với phong thủy và bản mệnh để cuộc sống ổn định và công việc làm ăn phát đạt thì nhà liền kề Gamuda sẽ cung cấp cho bạn những căn hộ có hướng hợp với Tây tứ mệnh hay Đông tứ mệnh của bạn.

Đã mở bán căn hộ liền kề Gamuda chưa?

Hiện nay, các căn hộ liền kề ở dãy A và B đã được mở bán và đã có nhiều khách hàng đặt mua, một số hộ gia đình đã chuyển về chuẩn bị đón Giáng sinh và một năm mới an lành tại tổ ấm mới, chỉ còn khoảng 70 căn hộ trống. Sắp tới các căn hộ dãy C và D cũng sẽ được mở bán.

Mua căn hộ liền kề Gamuda có ưu đãi gì?

Khi mua căn hộ liền kề Gamuda, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tặng từ 3 đến 10 năm phí dịch vụ quản lí và dịch vụ Club House
 • Tặng gói thiết kế nội thất từ 300-450 triệu
 • Với khách hàng mua căn hộ liền kề diện tích 152m² của gamuda giai đoạn 2 sẽ được triết khấu 15.000 USD ngay khi thanh toán

khu-lien-ke-gamuda

Để sở hữu một căn hộ như mong muốn, bạn và gia đình nên cân nhắc kĩ lưỡng và toàn diện mọi vấn đề để tránh đưa ra những quyết định sai lầm. Một căn hộ liền kề Gamuda với những lợi thế trên,  liệu đã đáp ứng được nhu cầu của gia đình bạn?

Hay bạn còn muốn tìm hiểu thêm về căn hộ liền kề hay các loại hình biệt thự Gamuda ? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp rõ ràng hơn.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex