Biệt thự Gamuda Gardens- Chính sách tốt, dễ tiếp cận

Biệt thự là loại hình nhà ở đặc biệt, được xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập với không gian xây dựng chung. Sở hữu một căn biệt thự là mơ ước của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được.Với chất lượng thiết kế ưu việt, chính sách hỗ trợ tài chính- thanh toán linh hoạt cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, khu biệt thự cao cấp tại dự án Gamuda Gardens (Km 4.4 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

biet-thu-gamuda

Chất lượng thiết kế ưu việt

Khu biệt thự song lập giai đoạn 1 Gamuda City được xây thành 2 phân khu chính xen kẽ với nhà liền kề và biệt thự đơn lập. Với 2 mẫu thiết kế SD1 và SD2 diện tích xây dựng lần lượt là 309m² và 293m². Lấy cảm hứng từ những ý tưởng thiết kế truyền thống, biệt thự song lập Courtyard bố trí 2 căn nhà biệt lập thành một kiến trúc thống nhất, cân đối. Mỗi căn nhà đều có 3mặt thoáng hướng ra phố và sân vườn. Công năng sử dụng được tối ưu hóa trong mỗi căn hộ.

Nếu giai đoạn 1 là biệt thự song lập thì giai đoạn 2 chủ đầu tư Gamuda Land giới thiệu đến khách hàng loại biệt thự đơn lập với 23 căn. Biệt thự đơn lập Mansions Villa có diện tích đất từ 288m²- 450m² với 4 mặt thoáng, thiết kế công năng của tất cả các phòng và khu vực chung đều tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên.Giếng trời nằm giữa ngôi nhà chính là điểm đặc biệt nhất của biệt thự giai đoạn này.

garden-home-gamuda

Chính sách tài chính linh hoạt

  • Khách hàng khi mua biệt thự Gamuda có thể được ưu đãi cho vay với phương thức phải thanh toán 30% và được nhận nhà ngay, 70% còn lại được trả chậm trong vòng 36 tháng không tính lãi suất.
  • Được chiết khấu từ 8- 12%. Thanh toán 100% được chiết khấu ngay 5%

Những chính sách tài chính ưu đãi này giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu biệt thự Gamuda Gardens mà không quá áp lực về tài chính.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

qua-tang

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng gói nội thất 50 triệu đồng và gói hoàn thiện nội thất lên tới 300 triệu đồng.

Lựa chọn 1 trong 4 hình thức ưu đãi:

Miễn phí dịch vụ quản lý (1 gói) trong vòng 2 năm tùy diện tích biệt thự

Miễn phí dịch vụ sử dụng CLB Gamuda Gardens (1 gói) trong vòng 2 năm với giá trị 3000USD

Khuyến mãi 1000USD khi sử dụng nhà hàng, khu thể thao tại CLB Gamuda Gardens (1 voucher)

Miễn phí 5000USD khi chuyển vào ở trong vòng 6 tháng kể từ ngày bàn giao nhà (1 voucher)

Những chương trình này đã tạo lực hấp dẫn mạnh mẽ không chỉ ở những giá trị mang lại mà còn thể hiện sự quan tâm của CĐT với khách hàng.

Biệt thự Gamuda Gardens- Chính sách tốt, dễ tiếp cận
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex