Biệt thự Vinpearl Nam Hội An – thừa hưởng tiềm năng du lịch của Hội An

Là dự án đi sau tuy nhiên Biệt thự Vinpearl Nam Hội An kế thừa những tinh hoa của những dự án Vinpearl trước, hoàn hảo chung cư gây tiếng vang lớn bởi sự phối hợp tuyệt vời từ hai nhân tố thương hiệu là: thương hiệu Vinpearl và du lịch Hội An. Chung cư hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cơn gió đông đảo trên Phân khúc và “cháy hàng” tại mai sau.

Kế thừa thương hiệu Vinpearl đáng mong ước sang trọng

Vinpearl vốn được biết đến như một thương hiệu quản lý khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu của ngành du lịch VN. Nắm trong tay chuỗi khách sạn 5 sao, Vinpearl luôn là chọn lựa bậc nhất cho các du khách. Điểm ưu việt của những sản phẩm Vinpearl là đều được Tọa lạc bên bờ biển hoặc những khu danh thắng nổi tiếng và được bao quanh bởi hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đúng đắn như công viên giải trí, công viên nước, thủy cung, sân gofl, khu vui chơi giải trí rất đáng mong đợi thế giới, chuỗi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp… toàn bộ tạo nên một thiên đường nghỉ ngơi đúng nghĩa và thu hút mọi khách du lịch tại nước và quốc tế.

Kế thừa thương hiệu Vinpearl rất đáng mong đợi, villa Vinpearl Nam Hội An khẳng định là khu nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp với thiết kế tuyệt vời cùng Hệ thống tiện ích, dịch vụ đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi của các du khách. Đó là điểm dừng chân hoàn hảo cho các khách du lịch.

Biệt thự Vinpearl Nam Hội An kết hợp giữa Vinpearl & du lịch Hội An

Hội An vốn được biết đến là trái tim của du lịch Việt. Với những bãi biển dài và môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp cùng nét văn hóa truyền thống còn lưu giữ lại tại những làng nghề, khu di tích văn hóa, lịch sử, Hội An là điểm đến ưu đãi cho những du khách ở và ngoài nước. Mỗi năm, địa danh đây đón tiếp hàng triệu lượt khách tại và ngoài nước. Tốt, lượng khách quốc tế bay thẳng đến Hội An chiếm 1/3 tổng lượng khách quốc tế của cả nước. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của nơi đây với những khách du lịch. Khả năng du lịch lớn chính là thành phần để các nhà đầu tư khai thác mảnh đất đó.

Nằm trên bãi biển Cửa Đại nổi tiếng với các cảnh sắc tuyệt hảo, chung cư villa Vinpearl Nam Hội An là được bao bọc bởi hệ sinh thái phong phú với bãi cát dài trắng mịn, nước biển xanh ở và phía sau là rừng cây xanh nguyên sơ. Thiết kế biệt thự Vinpearl Nam Hội An đẳng cấp, đẳng cấp lại phối hợp với không gian tự nhiên sinh thái, dự án khẳng định sẽ là thiên đàng nghỉ ngơi trong mơ cho những bạn.

Có thể nói, biệt thự Vinpearl Nam Hội An là sự kết hợp đúng đắn giữa thương hiệu Vinpearl cùng với sự phát triển của du lịch Hội An. Chính sự phối hợp hoàn hảo đó đã tạo nên 1 sản phẩm tinh tế với khả năng tăng giá cao. Triển khai vào chung cư, hứa hẹn đem đến cho giới đầu tư các doanh thu vượt trội cùng đặc quyền nghỉ ngơi trong hệ thống nghỉ ngơi bậc nhất Vinpearl, đây là cơ hội khó có thể bỏ qua cho các bạn cũng như giới đầu tư bất động

 

 

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex