Cách lựa chọn kiểu đèn trang trí sao cho hợp phong thủy

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bố trí đèn hợp phong thủy sẽ giúp mang lại năng lượng và vận may cho gia đình. Dưới đây, là một số cách lựa chọn và bố trí kiểu đèn trang trí sao cho hợp phong thủy.

Cách lựa chọn kiểu đèn trang trí đẹp sao cho phù hợp với phong thủy

Ánh sáng trong không gian sống của các ngôi nhà hiện nay phụ thuộc nhiều vào việc lắp đặt và sử dụng đèn chiếu sáng, đèn trang trí. Và vì thế việc trang trí đèn như thế nào quyết định mang lại những năng lượng và may mắn gì cho gia đình của bạn.

Lựa chọn kiểu đèn trang trí phù hợp với phòng khách

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ… phong phú cả về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất lượng. Mỗi loại đèn đều có những công dụng và đặc điểm riêng. Vì thế mà cách chúng ta chọn lựa và lắp đặt các loại đèn phù hợp cũng tạo ra các cách hóa giải phong thủy khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu đèn chùm để tôn nên vẻ sang trọng cho căn phòng.

Có thể hiểu như sau: nếu bạn muốn đường công danh, sự nghiệp tốt đẹp thì nên chú trọng lắp đặt các loại đèn mang ánh sáng trắng, phù hợp với phương bắc được xem là cung sự nghiệp; Nếu muốn đường tài vận luôn may mắn thì chú ý phía Đông Nam và kết hợp với các loại đèn tụ quang có khả năng tích tụ ánh sáng; Củng cố đường quý nhân thì dùng các loại đèn kim loại và trang trí ở khu vực Tây Bắc, đây chính là vùng quý nhân trong phong thủy.

Một số kiểu đèn trang trí đẹp bạn nên sử dụng

Đèn pha lê trong phong thủy

Mẫu đèn chùm pha lê này được sử dụng nhiều ở phòng khách. Phòng khách được xem là trung tâm của không gian ngôi nhà, mà theo phong thủy phòng khách là trung cung của ngôi nhà chính vì vậy việc sử dụng đèn chùm pha lê sẽ chiếu ánh sáng lan tỏa tới tất cả các khu vực khác của căn phòng, kèm theo đó là sự lan tỏa nguồn năng lượng dương cho toàn bộ không gian của ngôi nhà. Vị trí tốt nhất để đặt đèn pha lê đó là ở phía Tây nam của ngôi nhà.

Việc chọn lựa mẫu đèn chùm trang trí sao cho phù hợp với sở thích cũng như túi tiền của mỗi gia đình hiện nay rất đa dạng. Bên cạnh đó, việc lắt đặp đèn sao cho phù hợp, đẹp mắt với không gia sống của ngôi nhà nhưng cũng hợp phong thủy là điều rất quan trọng.

Đèn lồng trong phong thủy

Nếu muốn tăng cường địa vị danh tiếng được thì hãy treo lồng đèn với tông màu đỏ. Treo đèn lồng với tông màu đỏ với mục đích tăng cường địa vị danh tiếng được kích hoạt ở phương Nam – vùng danh tiếng. Đèn lồng treo trước cửa nhà mang lại năng lượng dương tích cực sẽ chiêu tài và thôi tài đem lại nhiều may mắn cho chủ nhà. Đây cũng là loại đèn trang trí phòng ngủ có thể treo hai chiếc đèn lồng trong phòng ngủ sẽ giúp tạo ra năng lượng cần bằng âm – dương.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex