Căn hộ chung cư mơ ước – Vincity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng được coi là một chung cư mơ ước cho những người có thu nhập trung bình, là một trong số những dự án của tập đoàn lớn Vingroup, Có lẽ rất nhiều  người quan tâm đến thông tin của Vincity Đan Phượng. Sau đây là một số thông tin tham khảo cho bạn về dự án Vincity Đan Phượng:

THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Quy mô: Dự án có quy mô lên đến 130ha, được xây dựng theo loại hình căn hộ nhà ở với diện tích dự kiến vào khoảng 36m2 đến 90 m2.
  • Số tầng: tòa nhà sẽ có từ 22 đến 25 tầng.
  • Vị trí dự án: Trên địa bàn 2 xã: Liên Trung, Tân Hội thuộc huyện Đan Phượng, Hà Nội.
  • Mục tiêu đầu tư: Xây dựng khu đô thị sinh thái và dịch vụ đẳng cấp.  
  • Các hạng mục chính: Khu trường học, khu biệt thự, nhà vườn
Hình ảnh minh họa cho chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa cho chung cư Vincity Đan Phượng

ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA VINCITY ĐAN PHƯỢNG:

  • Vị trí địa lý thuận lợi giao thông, dế dàng di chuyển. Không những thế còn gần  nhiều bênh viện, trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Quốc gia, Đại học Công nghiệp, đại học Thương Mại…  các trung tâm mua săm. Giúp cho cuộc sống bạn dễ dàng hơn, thuận tiện hơn
  • Nhiều tiện ích hấp dẫn: Vincity Đan Phượng là siêu dự án của VinGroup với đầy đủ tiện ích hàng đầu: bệnh viện, trường học, yoga, spa, sân vườn, trung tâm thương mại, quảng trường, khu vui chơi, … hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đầy tiện nghi và hiện đại nhất. Nếu sống tại chung cư Vincity Đan Phượng chắc chắn bạn sẽ rất thoải mái dễ chịu và hài lòng. Nào cùng đến và trải nghiệm ngay không gian sống sang trọng tại vincity Đan phượng nhé.
  • An toàn tuyệt đối: Ở căn hộ Vincity Đan Phượng bạn sẽ cự kỳ an tâm với hệ thống an ninh bảo mật cao 24/7.

Dự án Vincity Đan phượng chắc chắn sẽ là dự án nóng hổi nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, những thông tin chính thức về Vincity Đan Phượng hiện vẫn chưa được công bố, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi sẽ cố gắng sớm nhất cập nhập tất cả các thông tin từ chủ đầu tư cho quý khách hàng. Chúc quý khách sớm sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước cho mình.

Tham khảo thêm: Thông tin dự án Vincity Hưng Yên 

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex