CEO GROUP PHÚ QUỐC MANG SƯC HÚT MÃNH LIỆU CỦA CỦA VIỆT NAM

Sở hữu 3 mặt view Trung tâm Bãi Trường tuyệt đẹp, Ceo Group Phú Quốc mang lại cho khách hàng một đời sống như mơ cùng những khám phá mới mẻ về môi trường sống rất đáng mong đợi và sầm uất như đô thị Broadway (Mỹ).

Ceo Group Phú Quốc nằm vị trí trung tâm nhất bên hồ Tây

“Nhất cận thị – nhì cận giang – tam cận lộ” và hơn thế nữa là nằm trong khu đất rồng, nơi linh khí ngàn năm quy tụ, Ceo Group Phú Quốc sở hữu 3 mặt view hồ Tây, cầu Nhật Tân và công viên nước. Đây cũng là khu vực phát triển của Phú Quốc, địa điểm cộng đồng người nước ngoài lựa chọn để sinh sống và làm việc lâu dài. Giữa môi trường cổ kính lâu đời, Ceo Group Phú Quốc hiện ra với sức hấp dẫn lấp lánh rất đáng mong đợi và náo nhiệt.

Phú Quốc là một tại ba trọng tâm của thị trường BDS Ceo Group Phú Quốc sở hữu những nhân tố ưu việt và ưu việt chắc chắn sẽ biến thành sự đón chờ hàng đầu của cư dân có nhu cầu sở hữu cho mình một sản phẩm căn hộ đẳng cấp bậc nhất Hà thành.

Chung cư Ceo Group Phú Quốc nằm Trung tâm Bãi Trường – Dương Tơ – Phú Quốc., Được kiến trúc bởi AEDAS – tổ chức hàng đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thiết kế nội thất và triển khai thiết kế môi trường với sự đột phá đầy mới mẻ.

Dự án Ceo Group Phú Quốc bao gồm hơn 1500 căn hộ gồm có chung cư đẳng cấp, văn phòng, trung tâm thương mại hạng sang, là công trình vươn cao tinh tế bên bờ hồ Tây mười hai mùa hoa thơ mộng nhất Phú Quốc. Mọi không gian sống ở căn hộ đều được trau chuốt và thiết kế vô cùng đỉnh cao, thông thoáng, tiện nghi. Điểm đặc sắc hoàn hảo trong căn hộ chính là môi trường phòng khách và phòng ngủ được luôn được bố trí không gian rộng thoáng, ban công lớn thông trực tiếp với phòng khách, đón ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ.

Vẻ đẹp đẳng cấp còn được đồng bộ với tổng thể tiện ích môi trường. Chủ đầu tư hoàn hảo dành 1 diện tích đông đảo môi trường quy hoạch phần sảnh tòa tháp, trở thành khu phố mua sắm và đi bộ sầm uất nhất ở vùng Trung tâm Bãi Trường. Ceo Group Phú Quốc tái hiện lại một phương pháp tuyệt vời nhất khung cảnh của các thành phố rất đáng mong đợi đương thời rất sầm uất… như Broadway (Mỹ), là công trình vượt thời gian đón đầu tương lai.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex