Chỉ với 28 triệu/m2 – sở hữu chung cư Goldight Complex mặt đường

Nằm tại vị trí vàng trên mặt đường Khuất Duy Tiến, chung cư Goldlight Complex là một dự án mang lai cho cư dân một không gian xanh – hành trang cho sức khỏe cho gia đình.

Toàn cảnh chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến

Dự án căn hộ chung cư Goldlight Complex là một dự án nằm tại nút giao thông quan trọng của thủ đô với tổng diện tích lên đến gần 4 héc ta và được mong chờ nhất quý 2/2017.

Dự án chung cư Goldlight Complex do TNR Holdings  Việt Nam quản lý và phát triển và là 1 dự án trọng điểm của Quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội. Được toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa và sở hữu các yếu tố quan trọng trong bất động sản thì dự án goldlight được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Vị trí chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến

Với tiềm lực tài chính của chủ đầu tư thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chủ đầu tư đã lựa chọn rất kỹ về vấn đề thiết kế cũng như thi công của dự án. Mặt bằng chung cư Goldlight Complex có điểm nhấn nhá riêng về kiến trúc và cả về thiết kế đã thu hút được khách hàng khi mà nhu cầu của người mua ngày càng khắt khe hơn.

Mặt bằng thiết kế chung cư Goldlight Complex

Với những nhà thiết kế hàng đầu, tổng quan chung cư Goldlight Complex đã tạo nên giá trị cho dự án thêm phần khác biệt hơn với dự án mang tên công trình xanh”.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex