CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LIỀN KỀ GAMUDA – GIAI ĐOẠN 2

Sau thành công của tiểu khu Botanic với 364 căn biệt thự song lập và liền kề Gamuda, CĐT Gamuda Land Việt Nam tiếp tục triển khai giai đoạn 2 Tiểu khu Tropical gồm 124 căn liền kề – ST3 và một phần tiểu khu Eden gồm 40 căn biệt thự đơn lập – SV.

dự án nhà liền kề Gamuda

Trong đó, liền kề ST3 vì là giai đoạn mới và nhân dịp xuân Bính Thân 2016 nên được áp dụng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cũng như quà tặng lớn.

Chương trình chung dành cho liền kề Gamuda – giai đoạn 2 (ST3)

Liền kề Gamuda giai đoạn 2 (ST3) có 2 hình thức xây dựng chính:

  • Gói xây dựng Fully Extened với diện tích sàn 202m², diện tích đất xây dựng 115m² với 4 phòng ngủ.
  • Option 2: gói xây dựng căn tiêu chuẩn Starter Home. Đúng như ý nghĩa của nó, Star Home, các căn được thiết kế chỉ có 2 phòng ngủ, diện tích xây dựng từ 151m².

Với khách hàng lựa chọn phương án xây dựng kiểu Starter Home sẽ được tặng 13.000 USD.

nhà liền kề Gamuda

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí 10 năm phí quản lý và dịch vụ tại câu lạc bộ Gamuda. Trường hợp khách hàng không nhận gói dịch vụ này thì sẽ được nhận tiền mặt lên tới 10.000USD

Chính sách riêng cho từng Block liền kề Gamuda – giai đoạn 2

  1. Chính sách với Block B

  • Lựa chọn 1: Thanh toán theo tiến độ xây dựng đến 50% nhận nhà; 50% còn lại khách hàng được trả chậm trong vòng 05 năm, đồng thời được chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.
  • Lựa chọn 2: Khách hàng thanh toán 30%; còn lại 70% ngân hàng sẽ giải ngân với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng, đồng thời cũng được nhận chiết khấu 2% trừ ngay vào đợt thanh toán đầu tiên.
  1. Chính sách với Block A, C & D

  • Với khách hàng đã ký HĐMB liền kề Gamuda tiểu khu Tropical – giai đọan 2 sẽ được chủ đầu tư Gamuda Land VN lì xì 3% giá trị căn hộ.
  • Đối với khách hàng mới (áp dụng đến 06/02/2016) sẽ được chiết khấu ngay 3% vào đợt thanh toán đầu tiên

 Mặt bằng tổng thể dự án liền kề Gamuda

Nhà liền kề giai đoạn 2 – ST3 nằm ngay trung tâm KĐT Gamuda Gardens. Với 124 căn, nhà liền kề Garden Homes có diện tích đất từ 115m² cho căn tiêu chuẩn, diện tích từ 157m²- 240m² cho căn góc. Toàn bộ các căn hộ đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ, dễ dàng mở rộng mà vẫn đảm bảo hài hòa với cảnh quan xanh của khu đô thị.

nội thất nhà liền kề Gamuda

Như vậy, với chính sách thanh toán linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khách hàng có thể dễ dàng sở hữu nhà tại Gamuda Gardens.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 09.8888.7856

Email: gamudahaven@gmail.com

Quý khách có thể xem thêm dự án căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Gamuda hấp dẫn

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG LIỀN KỀ GAMUDA – GIAI ĐOẠN 2
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex