Chính sách sản phẩm mới của Gamuda Gardens

Những ngày cuối năm đã đến và để chuẩn bị cho một năm với những phát triển mới mẻ và thành công hơn thì từ phía chủ đầu tư của Gamuda City và tập đoàn Cengroup đã đưa ra những chính sách ưu đãi rất mới dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại Botanic và The One Residence sẽ được áp dụng bắt đầu từ ngày 18.12.2015. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi mới này thì sau đây sẽ là hình thức thanh toán hoàn toàn mới mang lại cho khách hàng như những lời tri ân sâu sắc nhân dịp cuối năm vì đã lựa chọn sản phẩm  của khu đô thị Gamuda Gardens.Vị trí tiểu khu Botanic

Botanic Garden

Nằm trong giai đoạn 1 của khu đô thị Gamuda Gardens với 364 sản phẩm được đưa tới khách hàng từ đầu năm tới nay chỉ còn lại hơn 60 căn – điều đó dần chứng tỏ được vị thế của Gamuda Gardens trong lòng khách hàng với vị trí địa lý thuận tiện giao thông, không gian thân thiện với môi trường, tiện ích vượt trội. Đặc biệt, với sự quan tâm sâu sắc tới khách hàng thì từ phía chủ đầu tư Gamuda Land đã đưa ra một quyết định mới mẻ hoàn toàn khi triển khai sử dụng 4ha để xây dựng thêm tiện ích cho cư dân với 1 sân bóng, 1 vườn nướng BBQ và 1 sân khấu ngoài trời được miễn phí sử dụng hoàn toàn trong một năm đầu.

Dưới đây là những chính sách thanh toán hoàn toàn mới được áp dụng cho các nhà liền kề, biệt thự song lập cuối cùng của giai đoạn Botanic này.

chính sách mới của botanic gamuda gardens

The One Residencechung-cu-the-one-residence

Là một trong những chung cư cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại và thiết kế căn hộ cao cấp, diện tích đa dạng thì với 624 căn giờ chỉ còn lại 44 căn thì đây chính là một dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho chủ đầu tư Gamuda Land nói chung và Gamuda City nói riêng. Để thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới khách hàng về những sản phẩm của Gamuda thì mới đây chủ đầu tư đã cho ra mắt căn hộ mẫu The One tại tầng 3 của chung cư để đưa ra kiến trúc cũng như nội thất sang trọng cao cấp mang đậm phong cách Châu Âu tới căn hộ và chính sách bán hàng mới đã được triển khai với rất nhiều ưu đãi  khi mua căn hộ tại The One Residence.

chính sách bán hàng mới của the one residence gamuda gardens

Trên đây là toàn bộ chi tiết về chính sách mới nhất nhân dịp cuối năm của Gamuda Gardens mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn hợp lý nhất khi quyết định sinh sống tại Gamuda Gardens. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang tới cho bạn và gia đình một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về căn hộ xin vui lòng liên hệ.

 
Office: khu Ðô thị Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

  Email: gamudahaven@gmail.com

  Website: http://gamudacityvip.com/

 Hotline:  09.8888.7856

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Chính sách sản phẩm mới của Gamuda Gardens
2 (40%) 1 vote

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex