CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ ĐIỂM ĐẾN AN LÀNH

Được đánh giá là hội tụ đủ các yếu tố vàng, chung cư số 1 Trần Thủ Độ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường có rất nhiều điểm thú vị để các nhà đầu tư cân nhắc.

VỊ TRÍ VÀNG CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ có chủ đầu tư là công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát. Là một tập đoàn có tiếng trong và ngoài nước, Nam Cường đã có nhiều dự án khách sạn cũng như chung cư trước đó, nên chung cư số 1 Trần Thủ Độ thừa hưởng rất nhiều kinh nghiệm quy hoạch cũng như xây dựng của các dự án trước.

Chung cư Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát tọa lạc Số1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. Dự án sở hữu một vị trí khá thuận lợi khi gần với bến xe Giá Bát và nhiều đường lớn của thủ đô nằm gần các trung tâm văn hóa và hành chính, xã hội của cả đất nước – cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 10km; cách trung tâm thủ đô chỉ 20 phút đi xe.Đây là yếu tố hoàn hảo mà nhiều dự án chưa chắc đã làm được với vị thế của mình.

3

Chung cư Số1 Trần Thủ Độ được trang bị tiện ích nội khu và ngoại khu tương đối đầy đủ, phong phú. Các tiện ích giáo dục từ các cấp mầm non cho đến trung học phổ thông đều được chú ý đầu tư xây dựng; ngoài ra các tiện ích ngoại khu gần đó vô cùng thuận lợi trong mọi trường hợp: bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện quốc tế Nam Cường, viện đa khoa Hà Đông, siêu thị Metro Hà Đông 2km, siêu thị BigC Hà Đông, The Garden… Vị trí vàng này đem lại một không gian sống vẹn toàn nhất cho các cư dân ở đây.

CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ – CĂN HỘ CỦA SỰ AN BÌNH

Một dự án chung cư thì căn hộ sẽ được chú trọng bậc nhất. Căn hộ chung cư Số1 Trần Thủ Độ đang được hoàn thiện để kịp tiến độ giao nhà vào quý II/2018, với chất lượng hoàn thiện tốt nhất.

Đến với Chung cư Số1 Trần Thủ Độ, người mua có hai sự lựa chọn: căn hộ hai phòng ngủ và căn hộ ba phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 54-73m2. Căn hộ ba phòng ngủ có diện tích từ 89-91m2. Tất cả các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Chung cư Số1 Trần Thủ Độ đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi sàn được xây dựng 12 căn hộ, các căn hộ bắt đầu từ sàn tầng 3 đến tầng 24 trên kết cấu hình chữ U của tòa nhà.

Là điểm đến của sự an bình, trong khuôn viên căn hộ Chung cư Số1 Trần Thủ Độ có rất nhiều cảnh quan, tiện ích phát triển phù hợp với các gia đình nuôi con nhỏ như Vườn tuổi thơ cho con – có những trò vui chơi đúng với tuổi thơ của con trẻ, Công viên hồ bách hợp thủy với cảnh quan thiên nhiên tươi mát, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc.

Lựa chọn điểm đến là Chung cư Số1 Trần Thủ Độ, đúng như tên gọi, quý vị có cơ hội trải nghiệm cuộc sống chất lượng với sự an toàn tối đa, đồng thời sở hữu vị trí vàng có thể đi đến bất cứ nơi đâu của Hà Nội.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex