Chung cư Hải Phát Complex ngồi nhà cho mọi người

Phân khúc địa ốc bình dân VNcơ hội sử dụng rất đông đảo, lý do vì sao những ông lớn BDS mới đây đang săn đón hơn về mảnh đất màu mỡ đó, khi những Phân khúc sang trọng đang dần bảo hòa. nhưng, người dân thường ngao ngán khi nghe đến nhà giá rẻ, vì chất lượng nhà ở vô cùng tệ, Tập đoàn Vingroup đã quyết định tung ra thị trường những dự án dự án số 1 Trần Thủ Độ để định hình lại khái niệm địa ốc bình dân.

NHU CẦU đông đảo Nhưng CHƯA ĐƯỢC triển khai THÍCH ĐÁNG

thị trường nhà ở bình dân không phải là mới, đã có hàng loạt những doanh nghiệp hoạt động lâu năm Phân khúc đó như Viglacera, Nam Long, Vinaconex, hay nổi bật nhất là thương hiệu Mường Thanh. Tuy nhiên vô cùng ít các tòa nhà thị trường đó được phản hồi cao như căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ vì một số lý do sau:

Thiếu tiện ích đồng bộ, chỉ đơn thuần là nhà ở.
Mật độ xây dựng cao, đông đúc.
Chất lượng nhà ở kém, nhanh xuống cấp.
nằm tại những địa danh khá xa, bất tiện.
Giá nhà không được kiểm soát chặt, dễ tăng giá do Phân khúc hay đầu cơ.
công ty cổ phần bất động sản Hải Phát tự tin có thể khắc phục tất cả những nhược điểm trên trong các dự án căn hộ tòa nhà số 1 Trần Thủ Độ, đem lại 1 khái niệm mới về căn hộ giá rẻ.

KHÁI NIỆM MỚI CỦA CẲN HỘ GIÁ BÌNH DÂN

Khi căn hộ bình dân dự án số 1 Trần Thủ Độ người dân hoàn toàn có thẻ yên tâm về chất lượng địa ốchàng đầu của chủ đầu tư, bên cạnh đó:

giá tiền thấp nhất thị trường.
cơ sở vật chất tiện ích đồng bộ, đẳng cấp.
vị trí chiến lược, thuận tiện.
Mật độ thiết kế thấp, thân thiện với môi trường.
Mọi thông báo mới nhất của chung cư sẽ liên tục được cập nhật trên trang chủ,quý cư dân quan tâm đến tòa nhà có thể truy cập để biết thêm thông báo. http://haiphatcomplex.com/

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex