Cơ hội vàng mười khi đầu tư vào dự án sân bay Nha Trang

Được coi là mảnh đất kim cương của TP.Nha Trang, dự án sân bay Nha Trang đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư lớn và được đánh giá cao về tiềm năng phát triển. Dự án này sẽ góp phần quan trọng làm thay đổi bộ mặt thành phố Nha Trang, biến nơi đây thành thiên đường du lịch của Việt Nam.

Tổng diện tích của dự án sân bay Nha Trang rộng hơn 62 ha đất trong sẽ xây dựng một trung tâm đô thị, tài chính, dịch vụ mang tầm cỡ quốc tế. Ngay giáp đường Trần Phú (đối diện công viên Thanh Niên) sẽ dành khoảng 10 ha để xây dựng Quảng trường Đại Dương, bảo tàng và trung tâm triển lãm. Nơi đây sẽ được trưng bày các tư liệu, hình ảnh liên quan đến lịch sử – văn hóa, sự hình thành và phát triển của Khánh Hòa. Riêng Quảng trường Đại Dương sẽ được dùng để tổ chức các hoạt động văn hóa – xã hội, các sự kiện lớn của tỉnh.

Khu trung tâm của dự án sân bay Nha Trang sẽ được xây dựng 6 trung tâm thương mại lớn, mỗi trung tâm rộng 2 ha, cao từ 30 – 40 tầng. Nơi đây sẽ làm văn phòng cho thuê, các trung tâm dịch vụ, thương mại hiện đại mang tầm quốc tế. Bên cạnh đó, còn có khu nhà ở thương mại, nhà liền kề, khu công viên, cây xanh và các tuyến phố đi bộ hài hòa. Trường học ở các cấp mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT cũng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân sống trong khu trung tâm. Điều đặc biệt, theo quy hoạch, khu trung tâm sẽ dành khoảng 29% tổng diện tích đất để bán đất nền, đất biệt thự.

Một loạt tổ hợp bao gồm những công trình, tiện ích của dự án sân bay Nha Trang sẽ tạo ra cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cũng như phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, giao thương kinh doanh quốc tế góp phần tạo nên một vùng đất mang lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư và tạo ra một đô thị năng động, phồn vinh, hấp dẫn.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex