Condotel Mermaid Seaside

Tín hiệu đầu tư cực kỳ tốt ở Condotel Mermaid Seaside khiến nhiều nhà đầu tư bị hấp dẫn

không chỉ đóng vai trò là một khách sạn sở hữu địa điểm tốt nhất thành phố du lịch Vũng Tàu, Mermaid Seaside còn khi là hotel chuẩn 4* với rất nhiều các tiện ích văn minh, đằng cấp đẳng cấp trực tiếp sẵn sàng dành cho khách hàng của gia đình sự dịch vụ hoàn hảo nhất, biến chuyến nghỉ dưỡng của chúng ta trở nên hoàn hảo hơn khi nào hết.

sống bình yên tại  Condotel Mermaid Seaside

sống bình yên tại Condotel Mermaid Seaside

với quy hoạch giai đonạ 1 khoảng 33344 m2, dự án công trình tiếp tục được quy hoạch cùng với độ lớn khi là tòa ngôi nhà cao 22 tầng, 5 tầng hầm 5 tầng lửng. tại đây sẽ sở hữu 554 căn phòng tiếp khách sạn được thiết kế với đi theo lối cổ xưa cũng như 204 căn condotel chuẩn bị phục vụ người mua với chất lượng đảm bảo chuẩn 4*.

với 33 tầng căn nhà, công ty dự án tiếp tục sắp xếp 2 tầng hầm khi là phòng để xe cùng một số phục vụ, tiện ích khác tiếp tục được bật mí khi khánh thành. trên tầng 11 của tòa căn nhà, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe vẻ đẹp cao cấp, nơi Massage hiện đại theo yêu cầu quốc tế như tắm nước nóng, xông hơi đá Himalaya…

trên tầng 5 sẽ là hồ nước bơi xuyên không với 100% gia công bằng chất liệu chia thành kính cường lực chống va đập tạo ra nên một không gian thư giãn đầy Dùng thử, cũng như đây cũng là hồ bơi xuyên không lần mới nhất tại Vũng Tàu.

liên kết sẵn có ở Condotel Mermaid Seaside

liên kết sẵn có ở Condotel Mermaid Seaside

trên tầng 33 cư dân tiếp tục được hưởng thụ một không gian thư giãn hoàn chỉnh mớ lạ và độc đáo cùng với sân vườn café, Bar, quán ăncùng với khoảng nhìn bao quát toàn bộ không gian bao quanh nổi bậc khác biệt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp hoàn thiện của chốn biền Vũng Tàu.

 

ĐỌC CHI TIẾT: Tiểu khu hoa hồng

ĐỌC CHI TIẾT: Vị trí Dự án

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex