Condotel The Arena – vị trí vàng tại vùng biển đẹp hạng nhất miền Trung

Nếu địa điểm là yếu tố trọng tâm hàng đầu tại những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều nằm tại vị trí đặc biệt hạng nhất. Chung cư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh cũng sở hữu địa điểm thật đẹp trên vùng biển đẹp nhất Hành tinh. Nơi đây chắc chắn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng chất lượng số 1 tại VietNam.

Tập đoàn CPĐT Vịnh Nha Trang là thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng danh giá hàng đầu miền Trung nổi danh với các chung cư như: condotel Paronama Nha Trang, Cam Ranh City Gate, Paronama City cũng đảm nhiệm tốt vị thế của mình. Uy tín và đẳng cấp của công ty có lẽ ko muốn nói quá nhiều nữa bởi các thành quả của CĐT Vịnh Nha Trang tạo ra nhiều năm sang tại VietNam chính là câu trả lời đậm nét nhất.

Condotel The Arena được quy mô tối ưu bởi tập đoàn TK quan cảnh sân vườn số 1 tư thế giới Finko với hàng chục năm trình độ, tham gia TK dòng trăm chung cư tiếng tăm, trong tương lại không xa, khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena được mong đợi sẽ trở nên một “Siêu phẩm nghỉ dưỡng” tại Việt Nam.

Condotel The Arena – Kênh đầu tư hấp dẫn năm 2017

Trong 2 năm về gần đây, nền kinh tế thế giới có nhiều biến động kênh đầu tư vào tiền gửi NH có mức lãi suất giao động chỉ từ 5 -7% với nỗi lo lạm phát. Đầu tư vàng, ngoại tệ hay chứng khoán không còn là lựa chọn hàng đầu khi biến động thị trường kinh tế thế giới có nhiều biến động, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Đầu tư nhà phố – khu đô thị đang mất dần vị trí là kênh đầu tư đứng đầu bởi tính bán lại cao nhưng khả năng sinh lời không cao, khả năng tiếp cận quý khách cao chỉ từ CĐT, số lượng các dự án chung cư nhà phố – khu đô thị tăng trưởng rất nhanh dẫn về việc đầu tư kênh này chỉ có mực lợi nhuận giao động 3.8%/năm.

Nền du lịch Việt Nam có nhiều khởi sắc trong thời gian về gần đây, lượng khách ngoại quốc đến VN tăng đều và giữ mức ổn định. Nắm bắt được cái này, nhiều nhà đầu tư nhanh chân đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là phương pháp tuyệt vời tới bài ưu đến hiệu quả đầu tư và chi phí bỏ ra Condotel The Arena là một kênh đầu tư lôi cuốn trong năm nay.

Chương trình mua Condotel The Arena hấp dẫn

Tập đoàn Vịnh Cam Ranh hứa hẹn phương thức tâm sự lợi nhuận với chủ sở hữu với mức 85% lợi nhuận chỉ khoảng việc cho thuê lại biệt thự trọn đời. Đó là số tiền quý khách thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí khi vận đồng, quản lý. Tập đoàn hứa hẹn sinh lợi tối thiểu 10%/1 năm trong 10 năm – mức tạo lợi nhuận cao đứng đầu so với những kênh đầu tư khác.

Sắp chính thức ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhộn nhịp dự tính với sự tham dự của làn nghìn quý khách và giới đầu tư. Ngay chỉ từ các ngày này, Condotel The Arena Cam Ranh đã tạo nên “Cơn sốt” chưa từng cho thị trường bất động sản trong nước. Nguyên nhân nào kiến giới đầu tư đổ tiền vào siêu chung cư này? Hãy cùng chúng tôi phân tích các lý do đưa chung cư biến thành tâm điểm chú ý các ngày qua.

Đặc biệt, đầu tư vào Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là chính sách đồng có được – nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán cùng chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 70% chỉ từ hướng NH. Hợp tác chiến lược giữa công ty Vịnh Nha Trang và các ngân hàng đưa ra gói vay ưu đãi chỉ có tại Condotel The Arena Bãi Dài, chưa từng có tại bất kỳ sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào.

 

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex