Công ty thám tử Tâm Việt truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn hiệu quả

Với những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trinh sát ngoại tuyến, an ninh, Thám tử tư và vệ sỹ chuyên nghiệp với nghiệp vụ thám tử và võ thuật. Phương pháp tổ chức và bảo vệ chuyên nghiệp của Thám tử có rất nhiều gia đình bị lừa gạt tài sản giá trị lớn rồi bỏ trốn biết tích. Mọi thông tin liên lạc với người bỏ trốn đều vô hiệu. HIểu được vấn đề nghiêm trọng này, công ty thám tử Tâm Việt cung cấp dịch vụ tìm người bỏ trốn để giúp gia đình bị hại lấy được tài sản và đưa kẻ lừa gạt ra ngoài pháp luật. Công ty thám tử Tâm Việt sẽ giúp cho khách hàng phòng ngừa và chủ động đối phó với mọi tình huống.

Công ty thám tử giúp bạn nhận định các hành vi lừa đảo thường gặp

Trong xã hội hiện nay, khoa học, kỹ thuật không ngừng phát triển, vì vậy mà việc truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn là nhiệm vụ ngày càng tinh khó khăn.

Công ty thám tử Tâm Việt truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn hiệu quả

Công ty thám tử Tâm Việt truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn hiệu quả

Các hình vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản được thực hiện theo các cách thức cơ bản như sau:

  • Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua việc kêu gọi đầu tư cho dự án ma, những thương vụ làm ăn hấp dẫn không có thực…
  • Lừa đảo chơi họ, hụi rồi ôm tiền bỏ trốn
  • Lừa đảo cho cho vay tiền với lãi suất cao rồi ôm tiền bỏ trốn
  • Lừa đảo chạy việc yêu cầu đặt cọc rồi biến mất
  • Lừa đảo xuất khẩu lao động, du học
  • Giả làm từ thiện để lừa đảo
  • Lừa đảo mua nhà đất, trả cho chủ số tiền thấp, đem sổ đỏ thế chấp vay ngân hàng số tiền lớn rồi ôm tiền bỏ trốn….
  • Dùng vàng giả để lừa đảo cầm đồ
  • Lừa đảo cổ vật giả thu lợi bất chính số tiền lớn
  • Mua sản phẩm giá trị lớn, chỉ trả một khoản tiền đặt cọc rồi ôm sản phẩm giá trị bỏ trốn…

Công ty thám tử đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề

Thật khó có thể chấp nhận một giá trị lớn của mình lại không cánh mà đi theo kẻ mà mình ngỡ rằng có thể tin tưởng. Sốc, không thể tin được đó là sự thật, tức giận, xót xa… là những cảm giác đầu tiên thường xuất hiện khi bạn không may rơi vào tình trạng này.

Những cảm xúc khó chịu này diễn ra rất mạnh mẽ nên dễ làm mất đi sự tỉnh táo và bình tĩnh. Những cảm xúc này nếu không được kiểm soát sẽ càng làm cho việc lấy lại những gì đã mất trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, hãy tỉnh táo thực hiện các bước sau đây để kết hợp với công ty thám tử Tâm Việt truy tìm kẻ lừa đảo, bỏ trốn lấy lại những tài sản thuộc về bạn.

Bước 1: Liên lạc với thám tử Tâm Việt theo đường dây tư vấn 24/7 để được tư vấn là sắp xếp cuộc hẹn. Trong cuộc gặp mặt bạn nên cung cấp một cách đầy đủ nhất các thông tin để các thám tử sử dụng làm manh mối tiến hành điều tra.

Bước 2: Lắng nghe tư vấn của Thám tử Tâm Việt về cách thức hợp tác điều tra sự việc và phân tích lựa chọn cách thức phù hợp và có lợi nhất cho bạn. Trên cơ sở này, bạn hãy ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên và tiến hành đặt cọc 1 phần theo quy định của công ty thám tử Tâm Việt.

Bước 3: Phối hợp với thám tử theo phương thức quy định bảo mật cao của công ty thám tử. Bằng hành động này thực thi nhiệm vụ khi cần thiết để giúp chúng tôi đẩy nhanh tiến độ và tăng hiệu quả điều tra.

Bước 4: Tiếp nhận và thẩm định kết quả điều tra. Sau khi tiếp nhận kết quả điều tra từ công ty thám tử, bạn hãy sử dụng các kết quả thu được một cách hiệu quả nhất để lấy lại tối đa những gì thuộc về bạn. Đồng thời, đây cũng là thời điểm thích hợp để kết thúc hợp đồng dịch vụ thám tử và thanh toán phần giá trị còn lại của hợp đồng.

Bước 5: Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi hợp đồng kết thúc, bạn có thể yêu cầu bổ sung nếu có nhu cầu. Sau 5 ngày này mà bạn không có thêm yêu cầu gì thì thám tử Tâm Việt sẽ tự động tiêu hủy toàn bộ các thông tin liên quan đến bạn để đảm bảo tối đa tính bảo mật thông tin cho bạn.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex