Đất nền Hoà Xuân Đà Nẵng liệu có dẫn đầu về cơ hội đầu tư?

Dự án Đất Nền Hòa Xuân Đà Nẵng có tổng diện tích toàn khu 450 héc ta với thiết kế xây dựng trở thành một thành phố hiện đại với đầy đủ các chức năng đảm bảo sẽ phát triển thành một khu nghỉ dưỡng phúc hợp chất  lượng quốc tế.

quy hoạch khu đất nền Hoà Xuân

quy hoạch khu đất nền Hoà Xuân

Đất Nền Hoà Xuân có vị trí đắc địa toạ lạc tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng Đất Nền Hoà Xuân có vị trí tiếp giáp đường 2-9 và đường Cách mạng Tháng 8, đây được mệnh danh là mảnh “đất vàng” được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất nhì Đà Nẵng hiện nay. Không gian hài hòa giữa sông và núi, ba mặt giáp sông Cẩm Lệ, Sông Cổ Cò và Sông Hàn và một mặt giáp với Núi Ngũ Hành Sơn là một trong những danh thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất tại Đà Nẵng

liên kết vùng hoà xuân

liên kết vùng đất nền hoà xuân

Dự án có đủ điều kiện để trở thành một khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn quốc tế cùng với các tiện ích nổi bật khác , các công trình xây dựng chất lượng cao, quy hoạch tổng thể, đồng nhất nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên. Cư dân sẽ được sống trong một thành phố với đầy đủ tiện nghi cùng với môi trường sống chất lượng nhất

Tiến độ thực hiện khu đất nền Hoà Xuân

Tiến độ thực hiện khu đất nền Hoà Xuân

Hiện tại, Đất nền Hòa Xuân được Tập đoàn Sun Group đưa vào khai thác và quy hoạch làm 3 giai đoạn cụ thể với từng lô riêng biệt như sau:

Giai đoạn 1 (A,B): Đảo 1 và Khu Đảo Vip Hòa Xuân với 5 cụm đảo được thiết kế theo phong cách ngũ hành nhằm mang lại sự bình an, thịnh vượng cho cư dân tại đây.

Giai đoạn 2: Khu đô thị sinh thái Nguyễn Tri Phương với những công trình hiện đại và quy hoạch đồng bộ tạo nên những tuyến phố kinh doanh sầm uất và là nơi an sinh lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Giai đoạn 3: Khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân là khu đô thị sinh thái theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho các chủ sở hữu không gian sống như nghỉ dưỡng tại thành phố biển miền Trung.

Dự án đang trên đà hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, ngay tại thời điểm bán dự án đã cho xây dựng theo từng giai đoạn, cam kết đem lại một dự án chất lượng như đã hứa.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex