Điểm khác biệt của biệt thự Gamuda so với những KĐT khác

Thuộc dự án KĐT mới Gamuda city của tập đoàn Gamuda Land Việt Nam, Gamuda Gardens là một quần thể sinh thái nhưng vẫn giữ được nét riêng với quy mô trên 300ha và hơn 200 ha mặt nước hồ điều hòa. So với những KĐT khác, Gamuda Gardens có nhiều nét khác biệt vượt trội hơn hẳn.

gamuda-gardens

Quy hoạch tổng thể của Gamuda Gardens

Không giống như các khu đô thị tại Hà Nội thường được thiết kế phong cách hiện đại lấy tiện ích làm nền tảng để tôn lên đẳng cấp của KĐT, còn với Gamuda City hoàn toàn khác, các căn hộ được thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng không gian vẫn mang âm hưởng Đồng Quê Yên Tĩnh. Đặt chân đến với biệt thự Gamuda, chúng ta không thấy sự ồn ào, náo nhiệt mà thay vào đó là không gian yên bình, một điểm sống lý tưởng để cân bằng cuộc sống.

gamuda-city

Quần thể thành phố Gamuda City được chia thành nhiều phân khu riêng biệt: khu dân cư khép kín Gamuda Garden, TTTM Gamuda Central, Gamuda Plaza và Gamuda Lake. Mỗi quần thể đều có nét riêng, không nơi nào giống nơi nào, đây cũng là sự khác biệt của Gamuda City với các dự án khác.

Trong đó, Gamuda Gardens với điểm nhấn là một không gian xanh với công viên nhỏ, vườn cây đan xen với các căn hộ được thiết kế hiện đại và sang trọng, một môi trường sống hoàn hảo sau những ngày làm việc căng thẳng, Gamuda Gardens – nơi ngôi nhà là tổ ấm.

Gamuda bán những gì khách hàng cần

Các thiết kế của Gamuda luôn mục đích nhằm đáp ứng đúng những gì khách hàng nên cần  nên sản phẩm có tính linh động cao giúp khách hàng của Gamuda sẽ có nhiều sự lựa chọn.

quy-hoach-gamuda-gardens

Sản phẩm biệt thự liền kề Gamuda

Minh chứng việc mọi sản phẩm đều bám sát vào nhu cầu của khách hàng  đầu tiên đó chính là Biệt Thự, nhà liền kề Gamuda thuộc Tiểu Khu Botanic – giai đoạn 1. Với dòng sản phẩm này, ai đã gắn bó quen thuộc với Gamuda đều biết rằng bản thiết kế đầu tiên các căn được thiết kế 175m² sàn trên diện tích đất 118m², đây là mẫu thiết kế hiện đại, gần gũi thiên nhiên, mẫu lấy từ phong cách Malaysia.

biet-thu-song-lap-gamuda-gardens

Nhưng khi áp dụng vào thị trường tại Việt Nam, những mẫu thiết kế này  đẹp nhưng lại không phù hợp với nhu cầu của người Việt, vì thế Gamuda Land Việt Nam quyết định đưa sản phẩm thiết kế 224m² phù hợp, và tất nhiên chúng được hưởng ứng tốt góp phần quan trọng làm nên thành công của dự án gamuda đến ngày hôm nay.

Sản phẩm chung cư Gamuda

Không chỉ khác biệt với dòng sản phẩm cao cấp Biệt Thự, Chung Cư Gamuda cũng vậy, bước tiến từ tòa The One đến tòa Chung Cư The Two Residences cũng đã nói lên sự tiến bộ vượt bậc của Gamuda nhằm phát triển một sản phẩm ngày càng gần gũi, hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Sự ra đời của tòa Chung Cư The Two, một sự kế thừa hoàn hảo từ tòa Chung Cư The One, với mỗi sản phẩm mới được ra đời đều có sự khác biệt dựa trên yêu cầu, đóng góp của những quý khách hàng giúp cho sản phẩm của Gamuda ngày càng hoàn thiện hơn, tạo ra sự tin tưởng cao với Gamuda Land Việt Nam.

chung cư gamuda

Với tất cả những gì đã và đang cố gắng hoàn thiện, Gamuda Gardens đã và đang đi trên con đường dần hoàn thiện sản phẩm để rồi một ngày nào đó không xa, thương hiệu của Gamuda Gardens không chỉ là không gian xanh, quần thể gia đình, chất lượng công trình, mà còn được biết đến với Gamuda, dự án có những sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex