Điểm qua những dự án chung cư “khủng” của tập đoàn Vingroup

Vingroup là 1 nhãn hiệu chủ đầu tư uy tín số 1 VN. Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh chủ đầu tư Vingroup có mặt trên thị trường với các công trình Chung cư hoa lệ mức đầu cơ khủng. các công trình chẳng thể không kể đến như Times City, Royal City và Vincom Palace là những dự án đang gây bão trên thị trường bất động sản . Bên cạnh các sản phẩm trên còn phải đề cập đến Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Nguyễn Trãi, Vinhomes Long Biên, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh của Vingroup là những sản phẩm chung cư lộng lẫy được người dùng đón đợi chờ mong nhất năm nay.

TIMES CITY PARK HILL – CUỘC SỐNG RESORT Ở LÒNG HÀ NỘI

vinhomes-time-city

Times City Park Hill với đến cho cư dân địa danh đây thời trang sống nghỉ sinh dưỡng thái ngay giữa lòng Thủ đô nở rộ. 70% quy mô của công trình được phủ xanh, sở hữu các đồi vãng cảnh tạo môi trường ngẫu nhiên tuyệt đẹp, không những thế còn bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng, mua sắm phục vụ nhu cầu dân cư và khu vực .
Theo tìm hiểu của những chuyên gia BDS thì những căn hộ ở Park Hill chất lượng tốt tạo nên chuẩn mực mới cho sự nguy nga trên phân khúc BĐS chung cư Hiện nay . Với 1 vị trí trung tâm , không gian sống tiện lợi, tiện ích lôi kéo Park Hill vô cùng thích hợp cho những người nào muốn mang 1 không gian thân thiện lúc sống hay không sống ở địa danh nghỉ ngơi lý tưởng .

ROYAL CITY – đô thị hoàng phái

vinhomes-royal-city

Nằm tại trong trục đường Nguyễn Trãi,quận Thanh Xuân, Hà Nội , Royal City trở thành một các sản phẩm nguồn cung căn hộ khủng nhất vùng . Tổng số căn hộ của công trình là 4.460 căn hộ được chia làm 6 tòa nhà R1 đến R6. Điểm lôi kéo của chung cư nguy nga Royal City là thời trang loại mã Châu Âu vừa cổ kính nhưng mang đến vẻ đẳng cấp cho từng căn hộ.

sản phẩm được nhận định là khu căn hộ hoàn hảo đầu tiên trên địa bàn quận Thanh Xuân các tòa nhà được quy hoạch là tổ hợp cáccăn hộ, khu thương nghiệp tổng hợp, vui chơi tiêu khiển , công viên nước trong nhà,….nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân sống ở vùng .

>> Tiện ích smarthome sẽ xuất hiện trong Thiết kế căn hộ Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

VINCOM BÀ TRIỆU
vincom-ba-trieu

Vincom Bà Triệu là dự án có mặt trước Royal City và Times City mà Vingroup làm chủ đầu tư. Strong hữu quy mô triển khai 13.039m2 triển khai 2 tòa cao ốc 30 tầng gồm các tháp văn phòng hạng A và tháp căn hộ hạng sang. trong Vincom hội tụ trung tâmthương mại, dịch vụ, trong đây còn là địa điểm đại siêu thị của Thủ đô.

những căn hộ chung cư đỉnh cao Vincom Bà Triệu và dịch vụ tiện ích chuẩn quốc tế, tạo không gian sống nguy nga hiện đại cho cư dân .

Vinhomes Cao Xà Lá – dự án SẮP ra mắt ĐƯỢC mong chờ NHẤT NẲM
Vinhomes nguyễn trãi

Với một điểm mạnh về tài chính và nguồn nhân lực kỹ sư dồi dào mà chủ đầu tư Vingroup có, Tập đoàn đã triển khai tòa cao ốc cao với các tiện ích hiện đại nhất. Sống trong các công trình của Tập đoàn thì cư dân luôn thừa hưởng những không gian sống tiên tiến, lộng lẫy và với các tiện ích bậc nhất . Sắp tới đây, Vinhomes Cao Xà Lá được dự định ra mắt với những khẳng định về ưu thế vượt bậc ở vị trí , kiến trúc xây dựng, cơ sở hạ tầng xung quanh.

> Khách hàng quan tâm đã có thể theo dõi ngayBảng giá căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi để cập nhật tiến độ xây dựng cũng như tiến độ thanh toán Vinhomes Nguyễn Trãi mới nhất.

Xem thêm: gallery giảng võ

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex