Điều gì hấp dẫn khách hàng tại Vincity Gia Lâm

Thị trường bất động sản năm 2015 và 2016 là thời điểm mà bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp lên ngôi. Chính vì vậy theo nhiều chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm thì năm 2017 được xem là năm bùng nổ của phân khúc căn hộ thấp cấp ra thị trường bất động sản với hàng loạt những tên tuổi lớn, trong đó đình đám nhất là Tập đoàn Vingroup (Xem chi tiết hệ thống căn hộ Chung cư Vincity của CĐT Vingroup). Và một điều đặc biệt, các sản phẩm nhà giá rẻ trong năm 2017 sẽ có một cuộc cách mạnh mới, thay đổi hoàn toàn quan niệm nhà giá rẻ trên thị trường hiện nay với một hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ, tiện nghi.

7
Theo như thông tin được công bố, sẽ có khoảng 200.000 đến 300.000 căn hộ được VinGroup bán ra trong 5 năm tới với thương hiệu VinCity. Một trong số những dự án được quan tâm nhất đó là Dự án Vincity Gia Lâm, một dự án trọng điểm của Vincity tại Hà Nội.
Nếu đúng như dự kiến, giá bán của Vincity Gia Lâm nói riêng và sản phẩm Vincity nói chung giao động từ 700 triệu – 1 tỷ thì chắc chắn sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, lợi thế của Vincity hiện nay mới nằm ở thương hiệu, cam kết tiện ích đồng bộ, tốc độ của chủ đầu tư.
Từ Vincity Gia Lâm cư dân có thể di chuyển thuận lợi tới bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long rất dễ dàng. Trong tương lai sẽ hình thành hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, thuận tiện vào nội thành. Ngoài ra, quốc lộ 32 gần nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại…
Vừa qua, TP Hà Nội cũng thông qua quy hoạch đưa Gia Lâm thành trung tâm hiện đại tầm nhìn 2030 cũng góp phần thúc đẩy sức hút của các dự án bất động sản tại Gia Lâm.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo tại: http://vincitygialams.com

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex