Độc đáo với ý tưởng Star Home giai đoạn 2 Gamuda Gardens

Giai đoạn 2 Gamuda Gardens được chính thức ra mắt vào 20/9/2015 đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường BĐS trong phân khúc căn hộ cao cấp.

phoi-canh-nha-lien-ke

Nếu như giai đoạn 1 được thiết kế theo phong cách hiện đại hướng tới những hộ gia đình đông người với 3 loại sản phẩm: chung cư cao cấp, biệt thự song lập (5 phòng ngủ) và liền kề (4 phòng ngủ) thì giai đoạn 2 mở rộng thêm phân khúc thị trường. Nhằm đáp ứng những hộ gia đình trẻ chỉ với 2 thế hệ, Gamuda Land Việt  Nam chính thức tung ra 46 căn trong tổng số 124 căn liền kề Gamuda Gardens.

Căn liền kề được thiết kế với 2PN, không gian còn lại là không gian xanh và sân thượng. Đặc biệt, với những căn này gia chủ có thể xây dựng thêm lên tới 4 phòng ngủ để đáp ứng dần theo nhu cầu sử dụng trong tương lai.

biet-thu-don-lap-gamuda

Mặt bằng 3 tầng căn liền kề Star Home

Mỗi căn nhà liền kề Star Home có diện tích xây dựng từ 151m² sàn trong 3 tầng. Riêng tầng 1 có diện tích tới 80m², 2 tầng trên được xây dựng thụt vào với tổng diện tích khoảng 70m².

Giống như giai đoạn 1 Gamuda City, tầng 1 bao gồm sân mặt trước/sau, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp. Sự khác biệt được thể hiện bắt đầu từ tầng 2. Thay vì thiết kế 2 PN, chủ đầu tư chỉ bố trí ở tầng 2 này 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, ban công phía trước và chỗ phơi đồ phía sau. Tầng 3 cũng chỉ có 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm, ban công phía trước rộng, toàn bộ đằng sau được bỏ trống để gia chủ có thể thiết kế thêm phòng ngủ, phòng đa năng hay vườn hoa tùy theo sở thích hoặc nhu cầu.

Việc đưa ra ý tưởng Star Home này quả rất độc đáo giúp ngôi nhà trở nên ý nghĩa hơn khi mang phong cách của gia chủ. Trong tháng 11/2015 này, ST3 còn có chính sách bán hàng hấp dẫn nếu quý khách chọn gói xây dựng Star Home sẽ nhận được khoản chiết khấu 15.000USD cho lần thanh toán đầu tiên.

biet-thu-don-lap-gamuda-gardens-phoi-canh

Chi tiết dự án và chính sách bán hàng vui lòng liên hê: 09.8888.7856– chuyên viên tư vấn Mai Bùi

 

 

 

Độc đáo với ý tưởng Star Home giai đoạn 2 Gamuda Gardens
3.33 (66.67%) 3 votes

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex