Đơn giá và tiến độ thanh toán cho quý khách mua Booyoung Vina Hà Đông

Được rất nhiều quý khách và đơn vị đầu tư nhận định cao tới địa điểm, thiết kế cũng như hạ tầng tiện ích dịch vụ nhưng đơn giá khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông, cụ thể là tòa Booyoung Vina Hà Đông khá phù hợp, độ chừng 25-27 triệu/m2, tương đương mức giá căn hộ độ chừng 1,6 tỷ/căn. Đó là mức giá cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng đòi hỏi có được căn hộ chất lượng ngay tại trung tâm HN.

Theo tin tức mới nhất từ tập đoàn Booyoung Group VN, vào thời gian trở về đây sẽ diễn biến lễ chào bán xác thực những tòa tiếp theo của Booyoung Vina Hà Đông. Đó là khu đô thị chất lượng của công ty tin cậy, được áp dụng nhiều phương thức ưu đãi hiếm có dành cho quý khách đặt mua căn hộ. Chính vì thế, đợt khai bán lần này hứa hẹn sẽ là tâm điểm nhộn nhịp tiên phong cho thị trường BĐS thủ đô dịp cuối năm 2017.

Ngoài ra, tập đoàn còn áp dụng các phương thức ưu đãi cho phần lớn những khách hàng, cụ thể: Với tiến độ thanh toán thường thì, khách hàng được nhiều đãi ngộ ngay nếu chọn tiến độ thanh toán nhanh. Với tiến độ thanh toán nhanh, khách hàng sẽ được áp dụng thanh toán siêu mỏng trong vòng 2 năm, với quý khách thuộc GĐ sẽ được chiết khấu thêm.

Căn hộ Booyoung Vina Hà Đông cam đoan đẳng cấp

Bên cạnh đó, dự án chung cư Booyoung Vina Hà Đông còn mang đến cho quý khách sự yên tâm, tin tưởng bởi đẳng cấp quy hoạch công trình tiêu chuẩn cùng hệ thống tiện ích cao cấp “all in 1” cực kỳ đa dạng. Trở nên người dân chung cư, bạn được thỏa sức khám phá HT 60 tiện ích từ mặt đất đến trên cao. Bao gồm : hồ bơi 4 mùa, đảo nướng BBQ, sân banh mini, phòng tập phòng thể hình, khu giải trí trẻ em 2 tầng, đường đua F1 cho trẻ em, Siêu thị, khu tập Golf, khu café ngoài trời,phòng chiếu phim, đường đi bộ giảm streess, mẫu giáo,khu đỗ xe ưu tiên…

Rất nhiều chung cư hiện nay TK những căn hộ rộng nhưng lại ít PN. Điều này ko hợp lý với nhiều GĐ bởi không tận dụng được tối đa không gian sống, tại Booyoung Vina Hà Đông, điển hình là thiết kế căn hộ mới với DT rất vừa phải, chỉ từ 60m2 – 130 m2 nhưng có chỉ từ 2 trở về 3 phòng ngủ, phục vụ nhu cầu hầu hết quý khách và tạo được một hệ sinh thái sống ấm cúng cho các gia đình tân tiến.

Booyoung Vina Hà Đông khu đô thị HOT khu vực phía tây hà nội

Hiện nay, dự án Booyoung Vina Hà Đông đang là một trong những dự án HOT hạng nhất phạm vi quận Hà Đông. Ngay chỉ khoảng buổi lễ ra mắt tòa thứ nhất đã có hơn 100 quý khách đăng ký đặt mua căn hộ. Ngoài ra, một số lượng khá lớn các khách hàng chưa đăng ký mua được vẫn đang chở đợi đợt mở bán tiếp theo với xin mua được căn hộ ưng ý.

Booyoung Vina Hà Đông với nhiều ưu đãi, tiến độ thanh toán năng nổ có một ko hai ở thị trường Hà Nội, chỉ phải đóng 30% trước khi nhận nhà, trả trung bình làn tháng với mức lãi thấp, tranh đấu hơn bất kỳ gói vay NH nào, rất thích hợp với các cặp vợ chồng trẻ với mức thu nhập trung bình khá.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex