Dual Key: Căn hộ thế hệ mới tại chung cư CT2 The Two Gamuda

Bắt nhịp với xu hướng sống và cho thuê của nhiều người trong một căn hộ, chủ đầu tư đã mang tới cho quý khách hàng một lựa chọn mới với loại hình căn hộ dual key tại tòa chung cư CT2 The Two Gamuda.

Căn hộ dual key là gì?

Căn hộ dual key là một loại hình nhà ở đặc trưng ở nước ngoài tuy nhiên còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Dual key là dạng căn hộ khép kín có thể cho nhiều cá nhân hay gia đình cũng chung sống với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và không chung đụng.

căn hộ dual key của chung cư the two gamuda

Những nhóm người có thể sử dụng căn hộ dual key:

  • Gia đình có con mới lớn: vào khoảng 18 – 20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn có mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình; hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm được chúng thì một căn hộ dual key tại chung cư CT2 The Two là một lựa chọn đúng đắn.
  • Nhiều gia đình cùng chung sống: thường là các thế hệ trong cùng một gia đình như ông – bà, bố mẹ – con, muốn sống cùng nhau để chăm sóc được ông bà, song cũng muốn có khoảng không gian riêng cho vợ chồng và con cái.
  • Các bạn trẻ thuê chung một căn hộ: Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lý. Với khoảng 2-4 người cũng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi. Đặc biệt, dual key tại chung cư CT2 The Two còn mang tới lối sống hiện đại cho người trẻ.
  • Một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại: Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều diện tích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu nhập ổn định.

Căn hộ dual key ở chung cư CT2 The Two

Trong toàn bộ các khu căn hộ tại Gamuda City, chỉ duy nhất  chung cư CT2 The Two được thiết kế có căn hộ dual key. Theo thông tin từ chủ đầu tư, sẽ có 4 căn hộ dual key/sàn, mỗi căn hộ có 2 -3 phòng ngủ với 2 phòng bếp riêng biệt với diện tích khoảng 37m².căn hộ dual key chung cư the two gamuda

Phù hợp với nhiều đối tượng cư dân, mức giá hợp lý, cùng với môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, các tiện ích đa dạng, một căn hộ dual key thuộc chung cư CT2 The Two sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu sống, sinh hoạt chung mà riêng, 2 trong 1 của các cư dân. Hiện nay các các hộ dual key ở Việt Nam còn rất hiếm, nếu bạn sớm sở hữu một căn tại khu đô thị tốt và hiện đại bậc nhất Hà Nội như Gamuda City sẽ là người nắm bắt và dẫn đầu xu hướng, có khả năng đầu tư thu lợi nhuận trong tương lai gần nhất.

Để tìm hiểu và tư vấn cụ thể hơn về căn hộ dual key hay chung cư CT2 The Two và các loại căn hộ khác tại Gamuda Gardens, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 
Office: khu Ðô thị Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

  Email: gamudahaven@gmail.com

  Website: http://gamudacityvip.com/

 Hotline:  09.8888.7856

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex