Gamuda Gardens- Điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn

Không chỉ là chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời ở phía Nam thủ đô, khu đô thị Gamuda Gardens còn là địa chỉ đầu tư mang lại nguồn lợi cao và giá trị bất động sản tăng theo thời gian.

do-thi-gamuda-gardens

Gamuda Gardens là 1 trong  phân khu chính của dự án đô thị mới Gamuda City được công ty Gamuda Land Việt Nam đầu tư với 100% vốn nước ngoài. Để có quyền sử dụng đất, Gamuda Land đã cho xây dựng 2 công trình lớn cho thành phố Hà Nội là: Công viên Yên Sở- lá phổi xanh của thủ đô và Nhà máy xử lý nước thải lớn nhất thủ đô.

Những công trình này chứng tỏ, Gamuda Land đầu tư với mục đích bền vững, hướng tới một môi trường lành mạnh và cuộc sống an cư bền vững. Không phải ngẫu nhiên, Gamuda Gardens vượt qua nhiều dự án khác như: Vinhomes Riverside, Times City,…dành giải thưởng BĐS Việt Nam 2015: “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”. Điều này cho thấy tiềm năng lớn của dự án.

mo-hinh-giai-doan-2-gamuda

Điều đầu tiên phải nói tới ở đây là: chủ đầu tư cam kết không bao giờ giảm giá dự án vì đây đều là những sản phẩm cao cấp, khách hàng khi mua sản phẩm Gamuda Garden sẽ không lo bị lỗ.

Tiếp theo, khu đô thị Gamuda Gardens sở hữu vị trí rất chiến lược, giao thông đi lại dễ dàng và thuận tiện. Cùng với đường vành đai 3, cầu Thanh trì, quốc lộ 1A, 1B, trong vòng 1-2 năm tới tiến hành mở rộng tuyến đường Tam Trinh lên 6 làn xe, đường vành đai 2 cũng đang được mở rộng. Giao thông được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sức hấp dẫn của dự án. Vì vậy, khi những tuyến đường này được hoàn thành sẽ tạo ra bước đột phá lớn đối với khu đô thị nói riêng và thành phố nói chung.

anh-mo-hinh-gamuda-gardens

Đặc biệt, khi mua biệt thự/ nhà liền kề/ chung cư Gamuda Gardens, khách hàng chỉ phải thanh toán 30% giá trị căn hộ, và 70% còn lại được chả trậm trong phòng 36 tháng không tính lãi suất. Gói ưu đãi này giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn và có thể sinh lời từ khoản vay ngân hàng.

Còn rất nhiều ưu thế đến từ khu đô thị Gamuda , nhưng chỉ với bấy nhiêu thôi đã đủ làm cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn bất kì sản phẩm nào của Gamuda Garden rồi.

Liên hệ trực tiếp với đại diện bán hàng của chủ đầu tư để được hỗ trợ.

Hotline: 09.8888.7856 (Bùi Mai)

Gamuda Gardens- Điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex