Gamuda Gardens dự án BĐS lí tưởng cho các đại gia đình

Các gia đình gồm nhiều thế hệ cùng chung sống là nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt.Thấu hiểu điều đó Gamuda Land Việt Nam đã cho xây dựng dự án Gamuda Gardens.

Trong văn hóa Việt, việc duy trì các đại gia đình gồm nhiều thế hệ là nét đẹp vẫn được duy trì từ lâu. Tuy nhiên , việc duy trì nhiều thế hệ trong cùng một gia đình thường gây ra không ít bất tiện trong sinh hoạt. Lí do là vì giữa các thế hệ ông bà,bố mẹ và con cháu có nhiều khác biệt rõ rệt về tuổi tác, suy nghĩ , lối sống .Trong khi lớp trẻ thích cuộc sống riêng tư , năng động , hiện đại , nhộn nhịp,… thì ngược lại những người lớn tuổi,thế hệ ông bà,bố mẹ lại muốn sống trong không gian yên tĩnh , thanh bình. Chính những khác biệt này khiến các đại gia đình có nhu cầu có một nơi an cư đáp ứng được mục đích : vưa đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn có sự gần gũi , thân mật giữa các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên , các dự án hiện nay hầu hết chỉ phục vụ được nhu cầu của 1 đối tượng khách hàng trẻ ,hoặc khách hàng lớn tuổi chứ không đáp ứng được nhu cầu của các gia đình truyền thống nhiều thế hệ.

dai-gia-dinh

Thấu hiểu mong muốn của các đại gia đình, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã cho xây dựng Gamuda Gardens với nhiều mô hình nhà ở: nhà liền kề, biệt thự và khu chung cư.Dành tới 50% cho hệ thống tiện ích , cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi,… trên tổng diện tích 73ha.Rất nhiều đại gia định đã lựa chọn Gamuda Gardens bởi dự án đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của họ.Ông bà, bố mẹ thích nhà mặt đất có thể chọn nhà liền kề, biệt thự  còn thế hệ con cháu có thể thỏa mãn nhu cầu về cuộc sống năng động , hiện đại với các căn hộ chung cư Gamuda. Hay nếu ông bà muốn sống chung với con cháu thì có thể sống trong những căn biệt thự có diện tích lớn hơn.

Phong khách thiết kế theo phong cách hiện đại

Đặc biệt khi an cư tại đây,hệ thống tiện ích hiện đại đồng bộ của Gamuda Gardens sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu từ giáo dục,y tế, vui chơi, mua sắm ,… của mọi thế hệ với trường quốc tế SIS cho trẻ em môi trường học tập phát triển , khu mua sắm Shop House , nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens , quán café, khu vui chơi ngoài trời, phòng tâp gym, khu thể thao,…  mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho người lơn.

Không chỉ có vậy cư dân có thể gạt bỏ mọi lo lắng về an toàn của các thành viên trong gia đình khi biệt thự Gamuda được trang bị hệ thống an ninh khép kín 24/24,các chốt an ninh nghiêm ngặt, hệ thống phòng cháy an toàn,…

Gamuda Gardens dự án BĐS lí tưởng cho các đại gia đình
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex