Gamuda Gardens- Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Hạ tầng giao thông là yếu tố có tác động trực tiếp đến sự phát triển của một dự án bất động sản. Một khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi không chỉ thúc đẩy khu vực đó phát triển mà cả những khu vực lân cận. Điều này có thể thấy rõ nhất qua dự án khu đô thị Gamuda City.

vi-tri-gamuda-gardens

Gamuda Gardens được rất nhiều khách hàng ưa thích không chỉ bởi không gian xanh rộng lớn mà còn bởi có hạ tầng giao thông đồng bộ. Không chỉ ngoài các sản phẩm như Chung cư The Two , Biệt thự Gamuda , Nhà liền kề ….

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, Gamuda Garden nằm ở Km 4.4, Pháp Vân, quận Hoàng Mai. Từ đây di chuyển vào Hồ Gươm chỉ khoảng 6km và mất chưa đầy 25 phút đi xe vào Phố Cổ.

Hiện nay, phía Nam thủ đô đã trở thành khu vực phát triển kinh tế trọng điểm quan trọng nhờ nhiều tuyến đường được xây dựng mới, các khu đô thị kiểu mẫu, trung tâm thương mại, cộng đồng cư dân văn minh. Chính vì thế, Gamuda với vị trí chiến lược đưởng hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông.

  • Đường cao tốc trên cao, đường vành đai 3 giúp KĐT kết nối nhanh chóng với khu vực phía Tây, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân bay Nội Bài.
  • Tuyến đường Giải Phóng và Tam Chinh dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với 15 phút.
  • Từ đây, qua cầu Thanh Trì cũng có thể đi các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn,…và di chuyển đi các tỉnh miền Trung, miền Nam qua tuyến đường sắt nội đô.
  • Tuyến tàu điện ngầm dự kiến được xây dựng trong thời gian tới sẽ kết nối dễ dàng từ bến xe Tam Chinh tới bến xe Nhổn.

Như vậy, vị trí này không chỉ giúp cư dân Chung cư Gamuda Gardens di chuyển thuận lợi, nhanh chóng mà gia tăng giá trị bất động sản lâu dài nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện.

gia-tang-gia-tri-gamuda

So với các dự án trong cùng khu vực, Gamuda Gardens được đánh giá là có khả năng kết nối vùng tốt nhất. Cùng với chất lượng công trình tốt, không gian sống lý tưởng, tiện ích vượt trội thì KĐT Gamuda Gardens là lựa chọn thông minh cho cuộc sống hiện đại.

 

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex