Gamuda Gardens- tận hưởng không gian xanh

Hiện nay, mối quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng khi lựa chọn căn hộ là không gian xanh nơi đó- nơi cuộc sống tương lai của họ sẽ được chăm sóc. Đó cũng chính là lí do những khu đô thị có công viên cây xanh, hay mật độ cây xanh lớn thì luôn có mức giá cao và giữ giá tốt hơn. Đáp ứng được với nhu cầu và mong muốn đó của khách hàng thì Gamuda  City đã được xây dựng với diện tích 500ha trong đó có hơn 40% diện tích bao phủ bởi cây xanh và các khu vui chơi mát mẻ.

cong-vien-yen-so-2

Hơn thế nữa, Công viên Yên Sở rộng 323ha chính là công viên rộng nhất Hà Nội, nằm ở của ngõ phía Nam- được ví như lá phổi xanh của Hà Nội, được xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho Gamuda Gardens. Với mật độ cây xanh bao phủ rộng khắp, công viên Yên Sở bao gồm 5 hồ điều hòa giúp cân bằng nhiệt độ xung quanh tạo cảm giác mát mẻ hơn nơi thành thị ồn ào tấp nập.

Bên cạnh đó, với không gian thoáng mát, nhiều cây xanh thì Công viên Yên Sở chính là điểm đến lý tưởng cho các buổi giã ngoại, picnic cùng gia đình hay là những buổi chụp ảnh cưới, ảnh kỷ yếu hay đơn giản chỉ là đi dạo tận hưởng những ngày cuối tuần đầy mát mẻ và trong lành.

moi-truong-gamuda

Hội tụ những giá trị sống đỉnh cao của giới thượng lưu, biệt thự Gamuda Gardens được hòa vào cùng không gian xanh đã khẳng định sự vượt trội về địa vị xã hội của các cư dân ưu tú và kiến tạo nên một cộng đồng ưu việt, nơi bạn tận hưởng và thăng hoa với những thành công của mình.

Để biết them thông tin và có nhu cầu mua căn hộ xin quý khách hàng vui lòng lien hệ:

Chuyên viên Sale SĐT: 0963.553.345 / 0906.225.186

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex