Gamuda Gardens – ưu tiên lựa chọn không gian xanh

Thị trường bất động sản Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây đã có sự thay đổi theo hướng tích cực, đặc biệt với sự ra đời của các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, đặc biệt hàng loạt khu đô thị xanh ra đời như Vinhomes Riverside, Gamuda Gardens, Vinhomes Gardenia… hiện đã và đang là những dự án tiên phong trong xu hướng bất động sản Xanh này.

Xu hướng những người giàu chuyển ra ngoại thành ở

Đây là xu hướng tất yếu của thị trường nhà đất ngày nay, nhìn Bản Đồ Bất Động Sản Hà Nội chúng ta thấy được các dự án BĐS đình đám thường nằm giữa tuyến đường vành đai 2 và vành đai 3, xa hơn thì nằm bên ngoài đường vành đai 3.

Nguyên nhân này có thể bắt nguồn từ chính sách mở rộng Hà Nội cũng như việc hạn chế cấp phép các dự án trong Nội Thành Hà Nội. Một điều cực kỳ quan trọng nữa là chi phí giải phóng mặt bằng khu Nội Thành rất đắt đỏ trong khi không gian sống lại chật hẹp, đi lại khó khăn …

gamuda-gardens

Với hàng loạt lý do như vậy chúng ta thấy nguồn cung bất BĐS đang có xu hướng dịch chuyển mạnh mẽ ra các quận huyện ngoại thành Hà Nội tiêu biểu như Biệt thự Gamuda City, Park City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Botanica ….

Không những vậy những người giàu cũng dần chuyển ra khỏi nội đô để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng thoải mái khu ngoại thành .

Quan niệm sống hiện nay đó là khu vực nội thành là nơi làm việc, cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí  vì vậy để có một cuộc sống hoàn hảo chúng ta phải duy chuyển ra ngoài bởi khu vực ngoại thành chúng ta thấy hệ thống trường học cũng được duy chuyển ra ngoài, các đại siêu thị cũng vậy, hệ thống trường quốc tế lớn cũng di chuyển ra ngoài, Vậy lý do gì chúng ta phải sống ở một nơi chật chội ?

Xu hướng lựa chọn không gian xanh

Ngày xưa khu đô thị Linh Đàm được xem là KĐT kiểu mẫu, nhưng đến bây giờ chúng có còn được xem là kiểu mẫu không ? Khi cạnh nó hàng loạt dự án đình đám mọc lên như khu đô thị Gamuda City quy mô lên tới 500 hecta, dự án sở hữu công viên sinh thái lớn nhất Đông Nam Á Này.

tien-ich-gamuda-gardens-1

Khi chúng ta sống tại các KĐT như Gamuda City thì chúng ta đang được sống tại một khu đô thị khép kín cao cấp với đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp từ biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp, Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, Clubhouse …

Và đặc biệt tất cả các tiện ích này đều là cao cấp một không gian nghỉ dưỡng thực sự được đem lại cho cư dân.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex