Gamuda Gardens- Đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy

Gamuda Gardens – Vào những tháng cuối năm 2015 này, trên địa bàn thủ đô Hà Nội liên tục xảy ra các vụ cháy chung cư như ở Linh Đàm, Xa La, Vimeco khiến cư dân vô cùng hoảng sợ và khách hàng thì mất niềm tin vào chất lượng chung cư.                                                chay-chung-cu-

Được công nhận là “khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015”, khu đô thị Gamuda Gardens không những mang đến không gian sống trong lành, sang trọng mà còn đi đầu trong việc phòng cháy chữa cháy (PCCC), đảm bảo một cuộc sống an toàn cho cư dân.

Là một tổ hợp bao gồm biệt thự, liền kề, chung cư, nhà phố thương mại, trường học, bệnh viện,…nên Gamuda Gardens được CĐT Gamuda Land Việt Nam cùng các đơn vị thiết kế, thi công tính toán khoa học, tỉ mỉ nhằm đảm bảo chất lượng thiết kế và an ninh, an toàn tuyệt đối.

  • Hệ thống cảm biến khói, báo cháy, chữa cháy tiêu chuẩn quốc tế ở mỗi căn hộ
  • Ở hành lang có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy (họng nước chữa cháy, lăng vòi, bình bột- bình bọt chữa cháy)
  • Hệ thống hút khói tòa nhà
  • Các họng tiếp nước được bố trí ở vị trí thuận tiện quanh tòa nhà chung cư, biệt thự, liền kề
  • Riêng với chung cư và các trường học luôn có hệ thống xe chữa cháy hiện đại sử dụng được độ dài lên tới tầng cao nhất của tòa nhà
  • Khoảng cách giữa các tòa nhà >25m, đảm bảo độ thông thoáng, an toàn khi có cháy
  • Khoảng lùi tối thiểu của các tòa >6m
  • Mật độ căn hộ chung cư Gamuda thấp: 12- 14 căn/sàn
  • Hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm đầy đủ

Bên cạnh đó, các buổi diễn tập về PCCC cũng được thực hiện một cách nghiêm túc.  Để nâng cao nhận thức và kỹ năng trong công tác PCCC, Gamuda Land phối hợp với Trung tâm nghiên cứu ứng dụng- đào tạo huấn luyện PCCC và Sở cảnh sát PCCC thành phố Hà Nội tổ chức những buổi huấn luyện và diễn tập PCCC cho nhân viên. Mỗi nhân viên được thực hành dập tắt đám cháy tự tạo bằng bình khí CO2. Một đám cháy nhỏ được giả lập, chỉ mất 10 phút cơ quan chức năng, xe cứu hỏa đã có mặt và tiếp cận, xử lý đám cháy nhanh chóng.

phong-chay-chung-cu

Ngoài ra, mỗi cư dân Gamuda Gardens cũng thường xuyên được tuyên truyền về an toàn, phòng chống cháy nổ và hướng dẫn các sử dụng thiết bị PCCC, cách ứng phó khi có sự cố xảy ra.

Có thể khẳng định rằng, khi sống tại chung cư Gamuda Gardens, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an ninh- an toàn bởi CĐT Gamuda Land Việt Nam luôn cam kết mang đến những điều tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Gamuda Gardens- Đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex