Hà thành gây sốt với siêu dự án chung cư Vinhomes Gallery

Sau thành công của các dự án chung cư cao cấp, tiếp theo tập đoàn VinGroup tiếp tục tung ra thì trường đứa con cưng tiếp theo Gallery Giảng Võ. Dự án được đánh giá là tiềm năng lớn, là một kênh đầu tư hấp dẫn, là nơi sinh sống lý tưởng cho người dân. Chung cư Vinhomes Giảng Võ là một siêu dự án đang trong quá trình hoàn thiện, hứa hẹn sẽ gây sốt thị phần bất động sản.

đây là những siêu dự án tiềm năng nhất của Thị Phần Bất Động Sản nước ta năm 2017. không chỉ là sở hữu vị trị đắc địa mà đầu tư còn được công ty đầu tư chi tiêu Vingroup thống trị thầu, độ tin cậy đảm bảo unique, xây lắp đúng thời hạn,ngoài ra cùng với chế độ trợ giúp mua nhà mua trả góp trong khoảng thời gian dài và cụm khuyến mãi của Vingroup cho quý vị khi mua các dịch vụ của Vingroup.

không chỉ là những nhà đầu tư trong nước, giới đầu tư ngoài nước đang dần săn đón nhiều cách nhằm chiếm lĩnh được các căn hộ tại dự án Vinhomes Phạm Hùng.Ngoài chỗ đứng độc tôn như thế, đầu tư còn chiếm hữu các tuyến hạ tầng giao thông tiện lợi tại TP.HCM, do nhận được 2 mặt tiền đại lộ.Với tổng quy hoạch khi là 6.8 ha, độ phủ sóng xây dựng chỉ có 20%, khu đô thị Vinhomes Giảng Võ khi là một tổ hợp trung tâm thương mại , công sở, căn hộ sang trọng, góp phần không nhỏ để bứt phá dáng vẻ TP.HCM.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex