Tổ ấm hoàn thiện tại khu đô thị Gamuda Gardens

Gia đình bạn đang mong muốn tìm cho mình 1 tổ ấm trong 1 KĐT hiện đại, trong lành, thiết kế chất lượng, giá trị sống cao với 1 mức giá hấp dẫn nhất. Vậy Gamuda Gardens chính là điểm đến hấp dẫn cho gia đình của bạn !

Từ nay đến năm 2019 CĐT Gamuda Land Việt Nam sẽ đưa một loạt tiện ích mới như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại xây dựng thêm cảnh quan. Nổi bật nhất trong đấy chính là việc mở đường và cổng chính mới cho dự án ngay trong năm nay dự kiến hoàn thành 12/2016.

CĐT cũng đang làm việc với 1 số trường học tên tuổi như: Đoàn Thị Điểm, MarieCurie, Lương Thế Vinh hay FPT … Với việc thuyết phục được 2 trường tên tuổi về với Gamuda thì hẳn rằng đây sẽ thực sự trở thành 1 KĐT đáng sống bậc nhất tại Hà Nội cho gia đình bạn !

tien-ich-gamuda-gardens-2

Bao gồm hơn 2000 căn Biệt thự Gamuda Song lập, Đơn Lập, Shop House  và căn hộ cao cấp , Gamuda Gardens được quy hoạch, đầu tư xây dựng để trở thành khu Đô Thị khép kín đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế tại cửa ngõ Phía Nam Hà Nội.

Đúng như tên gọi, trong lòng dự án Gamuda Gardens tràn ngập màu xanh của không gian nhà vườn và công viên trong phố vô cùng khoáng đạt. Mật độ cây xanh, công viên và các công trình tiện ích lên đến hơn 50% với siêu thị, Trường học Quốc Tế SIS, Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, Clubhouse, Trung tâm Thương mại…tất cả đều nhằm  đảm bảo nơi đây là một trong những nơi an cư đáng mơ ước nhất tại thủ đô Hà Nội. Từ quy hoạch tổng thể  cho đến thiết kế chi tiết mỗi ngôi nhà đều được chủ đầu tư tuân thủ theo bốn giá trị cốt lõi của gồm Thiết kế chất lượng, Cộng đồng và Tiện ích, Phong cách sống lành mạnh và An toàn – an ninh.

biet-thu-song-lap-gamuda-gardens

Mỗi biệt thự là một không gian mở với sân phía trước, vườn nằm phía sau, tiểu cảnh bên hiên nhà, ôm trọn cuộc sống của gia chủ trong sự thoải mái và giao hòa cùng thiên nhiên.

Hiện tại Dự án Gamuda City quy hoạch và bán Đất trống để Khách Hàng tự xây dựng, tuy nhiên CĐT vẫn sẽ có một số tiêu chuẩn nhất định về mẫu bên ngoài ngôi nhà của mình, nhưng không có nghĩa là KH bắt buộc phải xây theo ý của CĐT 100% , KH hoàn toàn có thể thiết kế tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex