THE K PARK : MẢNH ĐẤT VÀNG Ở KHU VỰC TRUNG TÂM MỚI CỦA HÀ NỘI

The K Park hấp dẫn không chỉ đối với những người mua nhà để ở, mà còn cả những nhà đầu tư bất động sản muốn tìm kiếm những khoản đầu tư giá trị, thay vì “đánh” theo những con sóng lên xuống thất thường của thị trường bất động sản.

THE K PARK: MẢNH ĐẤT VÀNG Ở KHU VỰC TRUNG TÂM MỚI CỦA HÀ NỘI

Giá trị hàng đầu của khi mua căn hộ The K Park cũng như bất cứ dự án bất động sản nào là vị trí. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa ngã ba Lê Trọng Tấn – Quang Trung được coi là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại của Hà Nội hiện tại. Trên diện tích rộng ở khu vực trung tâm mới của Hà Nội đủ lớn để xây dựng một khu đô thị lớn như The K Park.

The K Park thuộc địa bànquận Hà Đông. Dự án nằm trong khu vực đô thị phát triển năng động nhất Hà Nội với hàng loạt khu đô thị mới đã hình thành như: Định Công, Linh Đàm, Mỗ Lao, Văn Quán, Xa La.

Đặc biệt, từ The K Park, chỉ mất vài phút chạy xe là có thể tiếp cận trụ sở của một loạt bộ, ngành, cũng như hàng chục cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, trung tâm mua sắm, siêu thị mọc lên san sát dọc theo đường Vàng đai 3 trên cao (tuyến đường Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng).

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI MỚI THE K PARK

The K Park tạo ra sự khác biệt khi là khu đô thị duy nhất dọc theo tuyến đường Vành đai này phát triển theo hướng đô thị sinh thái. Theo đó, thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao, Dự án có các công viên, quảng trường và hồ nước đan xen với các khu dân cư.

Điểm nhấn đặc biệt và cũng là điểm khác biệt lớn nhất của The K Park so với các khu đô thị khác của Hà Nội là tiện ích xanh nằm tại trung dự án.

Dự án The K Park mang tới cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

 

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex