KHÁM PHÁ BÍ MẬT CÁC CON ĐƯỜNG Ở GAMUDA GARDENS

Với diện tích rộng lớn bao gồm nhiều công trình nhà ở và dịch vụ tiện ích, khu căn hộ Gamuda Gardens được chủ đầu tư hết sức chú trọng trong việc xây dựng hệ thống giao thông nội bộ để thuận tiện cho cư dân đi lại. Nhưng không chỉ đơn giản là những con đường…

Tổng quan gamuda gardens

            Các làn đường riêng biệt từ lối vào Gamuda Gardens

            Ngay sau khi di chuyển tới cổng vào Gamuda Gardens, bạn sẽ thấy cổng an ninh, được chia làm 3 làn đường riêng biệt: làn đường cho cư dân (có thẻ check in), làn đường dành cho khách vãng lai và lối đi bộ riêng.

lối vào gamuda gardens

            Việc tiến hành check in tại cổng vào đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân của Gamuda Gardens, khi có những bất ổn an ninh sẽ được hệ thống bảo vệ nhanh chóng kiểm soát và giải quyết. Vỉa hè dành riêng cho người đi bộ được xây dựng riêng biệt để đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực nhiều xe qua lại, ngoài ra đường đến các khu căn hộ cũng có vỉa hè rộng rãi và nhiều cây xanh.

            Lối đi dạo trong khu đô thị

            Điều khác biệt chính là trong khu căn hộ tuy ít xe cộ nhưng chủ đầu tư vẫn thiết kế những lối đi dạo riêng bao quanh các dãy biệt thự Gamuda Garden. Phần vỉa hè được trồng cây xanh, phần lối đi được thiết kế chống trơn trượt và đảm bảo giữ đất cho các cây trồng hai bên lối đi.

Lối đi dạo ở gamuda gardens

            Một chi tiết tuy nhỏ, nhưng chủ đầu tư cũng hết sức chú ý để các cư dân muốn tản bộ hay đi thể dục có thể hoàn toàn an tâm bởi sự xuất hiện các phương tiện giao thông khác.

            Thiết kế bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ

            Sau mỗi giờ học mệt mỏi ở trường trở về nhà, các bé rất thích thú khi được ra ngoài sân chơi với bạn bè hay tập đi xe đạp, chúng rất vui vẻ và thường không để ý đến những phương tiện khác trên đường có thể gây nguy hiểm.

            Vậy nên, để đảm bảo cho các hoạt động vui chơi của trẻ được diễn ra thoải mải, để các cư dân nâng cao sự chú ý khi đi trong khu dân cư, chủ đầu tư đã thiết kế các con đường hơi uốn lượn để người điều khiển phương tiện luôn chú ý đi với tốc độ chậm, ổn định, dễ dàng phản xạ giảm tốc khi gặp các bé hay chướng ngại vật khác. Ngoài ra, con đường sẽ kết thúc ở cuối mỗi dãy nhà để không tạo ra sự khó khăn cho các cư dân để trong việc di chuyển, hạn chế va chạm từ các nhánh đường khác nhau và các khách vãng lai không bị lạc đường, phải đi lòng vòng.

không gian sống ở gamuda gardens

            Không chỉ chú trọng đến những công trình xây dựng hoành tráng và chất lượng, Gamuda Gardens còn chú ý đến sự an toàn của cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất, dù chỉ là từ những con đường đi bộ nhỏ cho tới sự vui chơi thoải mái của trẻ nhỏ.

KHÁM PHÁ BÍ MẬT CÁC CON ĐƯỜNG Ở GAMUDA GARDENS
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex