Lễ mở bán biệt thự, liền kề tiểu khu Botanic Gamuda Garden

Vào lúc 09h00 ngày 15/11 tới đây, tại câu lạc bộ Gamuda Garden thuộc khu đô thị Gamuda Gardens (Km 4.4, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội) sẽ diễn ra lễ mở bán 2 sản phẩm: biệt thự và liền kề tiểu khu Botanic.

Lễ mở bán được tổ chức bởi Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA- Top 3 đơn vị phân phối BĐS uy tín, chuyên nghiệp trong cả nước.

MO-BAN

Trong lễ mở bán, khách hàng sẽ được tham quan và đặt mua biệt thự, liền kề. Không chỉ vậy, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn giải thưởng với phần quà hấp dẫn: 02 Package sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ của Gamuda Gardens Club trong vòng 1 tháng với tổng giá trị tới 2.700.000 VND.

Giai đoạn 1 tiểu khu Botanic với 364 căn biệt thự, liền kề đã hoàn thiện, chỉ còn lại số lượng hạn chế. Vì thế, rất nhiều khách hàng mong muốn có cơ hội sở hữu chúng.

  • Biệt thự song lập Gamuda Garden: có diện tích từ 189m² trở lên, được thiết kế với 2 căn nhà biệt lập đối xứng, ghép lại thành một thể thống nhất.
  • Liền kề Gamuda Garden: Diện tích sàn từ 118m² đến hơn 200m². Diện tích xây dựng từ 175m² trở lên. Thiết kế hiện đại với 3 tầng, mặt tiền ấn tượng với sân trước và vườn sau tạo điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.

Với sự đầu tư đầy tâm huyết của Gamuda Land Việt Nam, dự án Gamuda Garden sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện ích đầy đủ và những trải nghiệm thú vị nhất.

Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng trong việc mua nhà, CĐT còn có chương trình khuyến mãi: tặng gói nội thất 50 triệu đồng  và gói hoàn thiện nội thất từ 300 triệu đồng đến 2 tỷ đồng. Cùng với đó là chính sách thanh toán linh hoạt: thanh toán 30% nhận nhà ngay, 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ chả trậm trong vòng 36 tháng với lãi suất 0%.

Bên cạnh đó, với liền kề giai đoạn 2 Gamuda Garden cũng có nhiều chính sách mới:

  • Miễn phí 10 năm sử dụng club, 10 năm phí quản lý, với khách hàng khong nhận gói ưu đãi này sẽ được thay bằng 10.000USD từ CĐT.
  • Gói thanh toán: khách hàng thanh toán 50% đầu tiên theo tiến độ xây dựng, 50% còn lại trả chậm trong vòng 24 tháng không tính lãi suất (áp dụng đến 30/11/2015).

Chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng dự án: 09.8888.7856 (Mai Bùi)

Lễ mở bán biệt thự, liền kề tiểu khu Botanic Gamuda Garden
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex