MUA NHÀ THẬT ĐƠN GIẢN VỚI VINCITY ĐÔNG ANH

Vincity Đông Anh đang là một cơn sốt trong ngành bất động sản do vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển vào thành phố và xung quanh có nhiều tiện ích bất ngờ đẳng cấp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Mặt bằng Vincity Đông Anh nằm trên lô đất rộng tới gần 200ha. Nơi đây ngoài khu vực xây nhà ở sẽ tập trung chủ yếu đầu tư vào những công trình dịch vụ để phục vụ cho cư dân sinh sống và trải nghiệm, Với mật độ xây nhà ở chỉ có 20%, phần đất này sẽ được quy hoạch khoảng hơn 10 tòa chung cư và 3 tòa Officetel ( căn hộ văn Phòng ).

Hiện tay chính quyền Huyện Đông Anh đang triển khai rất nhiều các dự án nâng cấp cơ sở vật chất cũng như hạ tầng giao thông đô thị nên nơi đây ẩn chứa rất nhiều tiềm năng phát triể vô giá.
Nắm bắt được nhanh nhạy của thị trường cũng như tiềm năng phát triển Vingroup sắp tới sẽ triển khai những khu đô thị mới dành cho phân khúc tầm trung – Vincity Đông Anh bổ sung vào chuỗi dự án Vincity Hà Nội, theo giới chuyên gia dự đoán Đông Anh sẽ là một trong những khu vực lý tưởng để triển khai dự án này.

phoi-canh-the-zen-residence-ve-dem

Như những thông tin vừa được công bố, Vingroup sắp tới sẽ triển khai những khu đô thị mới dành cho phân khúc tầm trung – Vincity Đông Anh được giới chuyên gia dự đoán sẽ là một trong những khu vực lý tưởng để triển khai dự án này.

Với sứ mệnh, mong muốn đem lại cho người dân cơ hội sở hữu căn hộ với chất lượng đảm bảo, tiện ích đồng bộ thì khi xuất hiện, Vincity Đông Anh chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề nhà ở hiện đang rất cấp thiết tại khu vực này.

cao dự kiến sẽ thấp hơn 30 tầng. Diện tích các căn hộ cũng được chia nhỏ, để đem lại mức giá hợp túi tiền với người mua nhà thuộc phân khúc này ( căn hộ nhỏ nhất sẽ khoảng 35m2 – tương ứng với căn 1 phòng ngủ ) , nhưng nội thất vẫn sẽ bàn giao cao cấp, đáp ứng tiêu chí mua nhà rẻ đó là : ” Căn hộ 4 sao nhưng giá phải trả chỉ 2 sao ” .  Với số lượng căn hộ dự kiến vào khoảng 5000 căn. Sẽ cung cấp ra thị trường 1 số lượng sản phẩm nhà ở đáng kể.

2-768x346

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex