Ngân hàng nào bảo lãnh dự án Gamuda Gardens?

Từ ngày 01/07/2015 Thông tư 07 có quy định chủ đầu tư dự án BĐS phải được tổ chức tài chính, tín dụng bảo lãnh việc bán, cho thuê nhà ở hình thành trong tương lai. Thông tư này ra đời như một hỗ trợ pháp lý cho thị trường địa ốc và bảo vệ tốt hơn cho lợi ích của người mua nhà.

thong-tu-bds

Là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Gamuda Berhad Malaysia, khu đô thị Gamuda Gardens luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Dự án được ngân hàng VID Public Bank bảo lãnh.

VID Public Bank là một trong những ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam được góp vốn 50:50 giữa Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Public Bank Behard (Malaysia). Ngân hàng giữ vững vị trí là 1 trong những ngân hàng liên doanh có lợi nhuận, danh tiếng và an toàn cao nhất Việt Nam.

bao-lanh-bds

Không phải đợi đến khi có quyết định của Thông tư 07 mà ngay từ ngày 25/11/2012, công ty Gamuda Land Việt Nam (thuộc Gamuda Berhad) đã ký thỏa thuận với Ngân hàng VID để nhận bảo lãnh cho dự án Gamuda City.

Phải khẳng định rằng, việc được ngân hàng bảo lãnh có tác dụng:

  • Tăng khả năng kinh doanh cho dự án
  • Hạn chế tối đa rủi ro và bảo vệ quyền lợi cho người mua nhà ở trong tương lai nếu không được nhận bàn giao từ CĐT

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là uy tín từ phía chủ đầu tư. Trước khi xuống tiền mua nhà, khách hàng nên tìm hiểu về uy tín, năng lực tài chính cũng như các dự án đã xây dựng của CĐT.

celadon-city

CĐT khu đô thị Gamuda là công ty Gamuda Land Việt Nam(thành viên tập đoàn Gamuda Berhad Malaysia). Tập đoàn được tạp chí EuroMoney bầu chọn là Công ty Quản lý Xây dựng tốt nhất Châu Á. Tại Việt Nam, CĐT này đã xây dựng 2 công trình lớn đó là: Celadon City và Gamuda City. Mỗi một dự án đều hoàn thành đúng tiến độ và mang giá trị vượt bậc.

Như vậy, cùng với việc bảo lãnh của ngân hàng và uy tín của CĐT, Gamuda Gardens đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo và an toàn.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex