Nhà liền kề Garden Homes- Gamuda Gardens

Một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của dự án Gamuda Gardens chính là sản phẩm nhà vườn (nhà liền kề). Tiếp bước thành công của giai đoạn 1, giai đoạn 2 Gamuda Gardens hứa hẹn sẽ tạo ra bước đột phá mới trên thị trường bất động sản.

garden-home-gamuda

Vị trí Garden Homes

  • Tọa lạc ở vị trí trung tâm khu đô thị, gần Câu lạc bộ Gamuda Gardens
  • Nằm trong tiểu khu Eden

Thiết kế vượt trội

  • Giai đoạn này xây dựng 124 căn nhà liền kề được thiết kế phù hợp với nhiều tiện ích có thể mở rộng trong tương lai đồng thời vẫn hài hòa với cảnh quan xanh mát, trong lành của tổng thể khu đô thị.
  • Garden Homes có diện tích linh hoạt từ 115m² cho các căn tiêu chuẩn và 157m²- 240m² cho căn góc (có thêm diện tích vườn nên rất thoáng).
  • Mỗi căn nhà liền kề đều có một khoảng không gian ở vườn sau, sân lớn trước mặt, nhìn trực tiếp ra quần thể xanh như một khu vui chơi giải trí dành cho trẻ nhỏ, nơi các gia đình có thể giao lưu cùng nhau, thể hiện sự đoàn kết trong khu dân cư. Theo phong thủy, sân sau và vườn còn có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà khỏi những tác động của tự nhiên.
  • Đường giao thông xung quanh khu nhà liền kề được bố trí hết sức thông thoáng, các phương tiện lưu thông dễ dàng.
  • Với 3 tầng được xây dựng lệch tầng, tạo tầm nhìn rộng rãi, đón nhận tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên: nắng, gió và khoảng không khoáng đạt vào ngôi nhà.

Xem thêm thông tin về Liền kề Gamuda giai đoạn 1 tại đây.

phong-khach-gamuda

Xây dựng cộng đồng cư dân văn minh

Vì được xây dựng liền kề với các căn hộ khác nên Garden Homes hướng đến tạo lập một cộng đồng trí thức cao cấp. Cư dân sẽ tìm được một cộng đồng thân thiện và hòa đồng khu nhà liền kề nói riêng và cả KĐT Gamuda Gardens nói chung.

Mỗi căn nhà là không chỉ là không gian riêng để chủ nhân tương lai sáng tạo kiến trúc nội thất mà không gian bên ngoài còn là cả một hệ thống tiện ích phù hợp với tất cả mọi thành viên.

Như vậy, những kiến trúc sư của dự án Gamuda Gardens đã nỗ lực sáng tạo không ngừng để xây dựng những sản phẩm vô cùng đẳng cấp nhằm kiến tạo cuộc sống ưu việt chuẩn tương lai.

phoi -canh - song -lap -gamuda

Liên hệ chuyên viên tư vấn Mai Bùi: 09.8888.7856 để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

Nhà liền kề Garden Homes- Gamuda Gardens
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex