Nhà vườn Garden Homes- Lãi suất nhỏ, nhận nhà to

Nhằm tri ân khách hàng trong tháng 11 này, chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens đưa ra chính sách ưu đãi với chương trình trả chậm trong vòng 24 tháng hưởng lãi suất 0% cho khách hàng đặt mua thành công nhà vườn Garden Homes- thuộc giai đoạn 2 Gamuda Gardens.

bat-tay

Theo chương trình này, khách hàng khi mua nhà vườn (liền kề) Garden Homes sẽ chỉ cần thanh toán trước 10% giá trị căn hộ và được ký hợp đồng mua bán. 40% giá trị căn hộ tiếp theo được đóng theo tiến độ xây dựng cho đến khi nhận nhà. Và 50% giá trị còn lại được ngân hàng VID Public Bank hỗ trợ trả chậm lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Chương trình sẽ áp dụng cho đến hết ngày 30/11/2015.

Nhà vườn Garden Homes là 1 trong 2 sản phẩm ưu việt được Gamuda Land giới thiệu tới khách hàng trong giai đoạn 2  Gamuda . Liền kề giai đoạn 2 bao gồm 124 căn thuộc tiểu khu Eden, nằm ở vị trí ngay trung tâm KĐT, sát các tiện ích như: Gamuda Gardens Club, trường học quốc tế Singapore (SIS), 2 trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế,…Hiện đã có 46/124 căn hoàn thiện xong phần móng và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào năm 2017.

nha-vuon-gardens -homes

Khác với giai đoạn 1, nhà liền kề gamuda hướng tới các khách hàng trẻ, hộ gia đình ít thế hệ. Các căn liền kề có diện tích đất từ 115m²- 151m², diện tích xây dựng lên tới 220m² được thiết kế tối ưu phù hợp với nhu cầu sủ dụng ban đầu và có thể dễ dàng mở rộng trong tương lai. Cụ thể:

  • Loại hình Star Homes: diện tích 151m², được tặng gói chiết khấu 330.000.000VNĐ vào lần thanh toán đầu tiên. Chỉ bao gồm 2 phòng ngủ ở tầng 2 và 3, vì thế chủ nhà có thế thiết kế thêm nếu cần theo phong cách của mình.
  • Loại hình Fully Extened (mở rộng tối đa): xây dựng toàn diện căn nhà lên tới 220m²

Với khuôn viên rộng, không gian thoáng đãng, nhà vườn Garden Homes chắc chắn sẽ là chốn ở lý tưởng cho gia đình, giúp cân bằng cuộc sống giữa con người với thiên nhiên.

Nhà vườn Garden Homes- Lãi suất nhỏ, nhận nhà to
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex