Nhận định của các chuyên gia về dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas

Đánh giá Vinpearl Hội An Resort & Villas một cách khách quan mới dễ dàng thấy được đây là một dự án tiềm năng với những lợi ích đầy hứa hẹn mà nếu khách hàng là một nhà đầu tư thông minh thì tuyệt đối không được bỏ qua.

Theo nhiều chuyên gia về bất động sản cho rằng khởi sắc của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chính là dấu hiệu đáng mừng sau cơn khủng hoảng chung cư và đất nền. Nhất là khi nhiều nhà đầu tư vẫn đang loay hoay tìm kiếm những kênh đầu tư hiệu quả mang về lợi nhuận thì vô tình biệt thự biển lại trở thành sự lựa chọn của những người khôn khéo và thông minh có khả năng nắm bắt thị trường.

Nhận định của các chuyên gia về dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas

Nhận định của các chuyên gia về dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas

Đánh giá của các chuyên gia về dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas

Về đánh giá Vinpearl Hội An Resort & Villas, giới chuyên gia tin rằng đây cũng là một kênh đầu tư không chỉ an toàn về mặt pháp lý mà còn thực sự hiệu quả về mặt lợi nhuận. Vì kênh đầu tư này sở hữu những ưu điểm mà không phải dự án nào cũng có, đó là chưa kể đến thời điểm hiện tại các quỹ căn tại dự án này đã và đang thu hẹp dần.

Vậy chuyên gia đánh giá thế nào về Vinpearl Hội An Resort & Villas? Dưới đây là những đánh giá Vinpearl Hội An Resort & Villas để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về kênh đầu tư này.

+ Vinpearl Hội An Resort & Villas là một kênh đầu tư an toàn hơn rất nhiều và lợi nhuận cũng cao hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, ngân hàng, nhà phố. Khi đầu tư tại Vinpearl Hội An Resort & Villas chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận cho nhà đầu tư lợi  tối thiểu là 10% GTBT/năm và tối đa 85% lợi nhuận thu nhập thuần/năm. Vì vậy nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về khoản thu nhập khủng từ kênh đầu tư này.

+ Chính sách đồng sở hữu giúp bạn bè, anh em có thể cùng chung vốn để tham gia đầu tư, vì vậy đây không chỉ là sân chơi dành riêng cho giới đại gia.

+ Chỉ từ 5-7 tỉ đồng nhà đầu tư đã có thể đầu tư một căn biệt thự tại Vinpearl Hội An Resort & Villas. Theo chính sách của chủ đầu tư, nhà đầu tư chỉ cần đóng 35% còn 65% có thể vay tại ngân hàng techcombank. Hàng năm nhà đầu tư có thể lấy lợi nhuận thu nhập để trả cả tiền vốn lẫn gốc cho ngân hàng. Như vậy trong vòng 10 năm 1 căn biệt thự biển đã chính thức thuộc về bạn.

+ Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế mới, nhất là khi  Hội An từ lâu đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn và có lượng khách du lịch khá ổn định. Vì vậy, đánh giá Vinpearl Hội An Resort & Villas giới chuyên gia cho rằng đây sẽ một dự án cực kỳ tiềm năng thu hút du khách trong và ngoài nước.

+ Giá bán của một căn biệt thự Vinpearl Hội An Resort & Villas chỉ bằng 1/3 so với các căn biệt thự cùng đẳng cấp trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy đây sẽ là một ưu đãi tuyệt vời cho nhà đầu tư.

+ Nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu căn biệt thự lâu dài, trọn đời vì vậy trong tương lai sản phẩm Vinpearl Hội An Resort & Villas chắc chắn sẽ tăng giá.

+ Kênh đầu tư cho tương lai, là một sản phẩm lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư.

Chính vì thế mà kênh đầu tư này – Biệt thự biển Golf Land  Hội An là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua đối với mọi nhà đầu tư hiện nay.

Vì vậy những căn biệt thự đẹp như tại đảo Hòn Tre, chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn và bắt kịp xu hướng. Cơ hội đầu tư vinpearl hội an tuyệt vời này chỉ dành riêng cho những nhà đầu tư tiên phong nắm được những xu hướng mới của thị trường.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex