Những điều nên biết về dự án The K Park Văn Phú

Dự án The K Park dưới sự đầu tư Hibrand Việt Nam, nổi lên là một trong những dự án sáng giá và vô cùng tiềm năng. Với những hệ thông tiện ích vô cùng đẳng cấp và sang trọng thì The K Park Văn Phú sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

hibran-van-phu

Tổng thể quy hoạch dự án The K Park Văn Phú

Ngay ở lối vào của dự án The K Park Văn Phú là khu chào đón được trang bị vẹn toàn hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối, Thêm nữa sảnh đón tiếp cùng với hàng rào cây xanh cũng mang đến một không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới.

điểm đặc biệt top 1 của dự án này có lẽ không thể bỏ qua yếu tố vị trí, chủ đạo vì được xây dựng trên Diện tích rộng 6,1ha và được đặt ngay trên con đường Lê Trọng Tấn, được coi là vị trí trung tâm của Quận Hà Đông. chính do vậy ngoài yếu tố giao thông tiện dụng và thông thoáng; từ vị trí của dự án The K Park Văn Phú quý quý khách còn được thừa kế các thuận tiện ưu việt từ những vùng lân cận xung quanh.

Ngoài những ưu điểm vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những thuận tiện cụ thể của dự án The K Park. Với đông đảo phân khu tách biệt, các thuận tiện vip được trang bị khá chu đáo bảo toàn sẽ đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tính năng và đầy đủ hàng đầu.

Tiện ích cuộc sống tại Chung Cư The K Park

Đảm bảo các bạn sẽ vô cùng thích thú bởi đây được coi là TTTM sắm sửa, dịch vụ y tế và nhà trẻ mầm non. Với TTTM sắm sửa thì dự án The K Park sẽ xây dựng để phân khu theo từng chủ đề khác nhau như : Thời trang, mỹ phẩm, trung tâm điện máy,….để phục vụ toàn bộ những nhu cầu về sắm sửa của dân cư nơi đây. Đồng thời Phòng khám đa khoa và nhà trẻ mầm non cũng sẽ tại tầng 2 để phục vụ cho những hộ gia đình có người già, trẻ nhỏ cần được chăm sóc thường xuyên.

Tầng 3 được chung cư The K Park Văn Phú dành riêng một khu rộng rãi để mở ra tiện lợi siêu thị. Siêu thị tại đây sẽ không chỉ có những sản phẩm đóng gói mà sẽ còn có bao gồm cả những thực phẩm thường ngày như thịt, rau,…..để cư dân nơi này có thể dễ đàng sắm sửa một cách tiện lợi, không phải đi ra khỏi nơi ở để có thể đi chợ hàng ngày. Ngoài siêu thị ra thì sẽ có thêm một vài cửa hàng cũng bán chuyên đề về thực phẩm cũng được đặt tại tầng 3 để phong phú thêm sự lựa chọn.

Giá bán toà The K Park phù hợp với không ít giới đầu tư

tang-8-37-flc-star-tower

Từ phần chi phí này, sẽ được hạn chế bớt trong mức giá bán của toà tại Khu đô thị, chủ đạo bởi vậy Chung Cư TheK Park đem lại cho quý nhà đầu tư giá bán hấp dẫn chỉ từ 19tr/m2, nhưng giá trị lại không hề thay đổi. Trong thiết kế căn hộ vẫn cực kỳ hiện đại và vip, nhưng căn hộ TheK Park lại có mức giá bán hấp dẫn hơn vô cùng số đông, thích hợp với tài chính của cực kỳ rất nhiều hộ gia đình, điểm nổi bật là những hộ gia đình trẻ Hiện nay.

Dự án  The K Park Văn Phú được bán ra với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mặc dù là một sản phẩm nhà tại cấp cao nhưng so với những Khu đô thị khác, mức giá mà dự án này đưa ra lại có sự chênh lệch lớn, hấp dẫn và thích hợp tài chủ yếu hơn vô cùng hầu hết với giới đầu tư.

Với lợi thế này, tập đoàn sẽ không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào để xây dựng những tiện lợi ngoại khu phục vụ nhà đầu tư nữa, thay vào đó, dân cư của tòa toà sẽ được hưởng những tiện lợi đẳng cấp từ những dự án lân cận và của đô thị tăng trưởng sẵn từ trước.

Nếu với những dự án cấp cao khác, với số tiền 1.4 tỷ đồng chi ra, khách hàng chỉ có thể sở hữu được căn hộ 1 PN thì tại Chung Cư The K Park, lại là căn hộ 2 phòng ngủ với những thiết kế tiên tiến, rộng rãi, với nội thất hoàn thiện đẳng cấp và vip.

Nhưng chủ yếu giá bán hấp dẫn chỉ từ 19tr/m2 đã khiến cho nhiều khách hàng không khỏi nghi ngờ khi những dự án cấp cao trên thị trường Hiện nay có mức giá tốt hơn rất hầu như. dù thế, để lý giải cho chung cư The K Park Văn Phú có mức giá hấp dẫn hơn chủ yếu bởi vì dự án nằm trong tổng thể khu đô thị Văn Phú.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex