Những hình ảnh mới nhất nhà mẫu biệt thự đơn lập Gamuda!

Khởi động giai đoạn 2 của dự án Gamuda Gardens được một thời gian, đến nay dự án vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi và các buổi mở bán luôn nhận được rất nhiều sự tham gia ủng hộ của các khách hàng-đây chính là thành công lớn nhất của chủ đầu tư khi sáng suốt đưa ra giai đoạn  2 vào lúc phân khúc biệt thự cao cấp đang trên đỉnh cao.

Trong giai đoạn 2, biệt thự đơn lập Mansions là sản phẩm được nhà đầu tư chú trọng nhất trong cả thiết kế và nội thất- đây chính là quân bài lớn nhất mà Gamuda Gardens đưa ra cho khách hàng. Với ưu đãi đặc biệt khi được tham gia vào thiết kế và giám sát công trình thì Mansions nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ phía khách hàng, đó chính là sự sáng tạo của chủ đầu tư Gamuda Land. Với thiết kế tổng thể 4 mặt thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên thì đây là căn hộ cao cấp mà ai cũng muốn sở hữu. Những hình ảnh mới nhất về nhà mẫu của biệt thự Gamuda sau đây sẽ đưa ra rõ ràng nhất cả về thiết kế và nội thất của căn nhà:

nhà mẫu đã sẵn sàng chào đón khách hàng tới thăm quan

phòng khách biệt thự đơn lập mansions gamuda gardens

Phòng khách Mansions

phong-an-mansions

Phòng ăn Mansions

phòng bếp biệt thự đơn lập mansions gamuda gardens
Phòng bếp Mansions

phong-ngu-chinh-mansions

Phòng ngủ chính Mansions

phong-tam-mansions

Phòng tắm& WC Mansions

phong-ngu-mansions

Phòng ngủ Mansions

phoi-canh-mansions

Tổng quan Mansions

Từ căn nhà mẫu biệt thự Mansions này, khách hàng sẽ có thể đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế cho căn hộ của mình cũng như sẽ lựa chọn Gamuda City làm điểm đến chính để có được cuộc sống tương lai hoàn hảo!

Để biết thêm thông tin và có nhu cầu mua căn hộ xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Chuyên viên Sale             SĐT: 0963.553.345 / 0906.225.186

                                                Email: gamudahaven@gmail.com

 

 

Những hình ảnh mới nhất nhà mẫu biệt thự đơn lập Gamuda!
4.5 (90%) 4 votes

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex