Những hình ảnh mới nhất của căn hộ mẫu The One Residence

Tiếp nối những thành công của giai đoạn về nhà liền kề và biệt thự song lập, biệt thự đơn lập được mở bán rất sôi nổi thì giai đoạn của các căn hộ chung cư cao cấp cũng đem lại không ít những náo nhiệt trong các buổi mở bán. The One Residence là một trong những chung cư cao cấp của Gamuda Gardens được mở bán sớm nhất và tới cuối năm nay từ 624 căn giờ chỉ còn hơn 30 căn, với nhiều ưu đãi bất ngờ từ phía chủ đầu tư Gamuda Land như khách hàng khi mua căn hộ chung cư cao cấp The One Residence chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng, ân hạn nợ gốc 70% còn lại với lãi suất 0% trong 12 tháng.

Trong quá trình hoàn thiện các căn hộ để bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu năm tới thì từ phía nhà thi công thiết kế đã cho ra căn hộ mẫu tại tầng 3 của chung cư The One Residence để khách hàng có thể tới tham quan và hình dung về căn hộ của mình và những thiết kế nội thất hiện đại nhất hiện nay. Sau đây là những hình ảnh mới nhất về căn hộ mẫu của The One Residence:

phong-khach-the-1Phòng khách và phòng ăn

phong-ngu-1-the-1

Phòng ngủ của người lớn

phong-ngu2-the-1

Phòng ngủ và bàn học của bé

phong-bep-the-1

Phòng bếp

phong-tam-wc-the-1

Phòng tắm & WC

Đây là những hình ảnh mới nhất căn hộ mẫu của chung cư The One Residence, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tham quan và nhận nhiều ưu đãi khi mua căn hộ The One Residence vào thời điểm này. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi:
Office: khu Ðô thị Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai,Hà Nội

  Email: gamudahaven@gmail.com

  Website: http://gamudacityvip.com/

 Hotline:  09.8888.7856

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Những hình ảnh mới nhất của căn hộ mẫu The One Residence
3.13 (62.5%) 8 votes

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex