Ocean Gate Nha Trang sắp ra mắt thị trường

Gần đây, Condotel tại Nha Trang được các chuyên gia đánh giá tiếp tục là phân khúc có tiềm năng. Có thể kể đến dự án Ocean Gate Nha Trang của công ty CP Đầu tư và sản xuất Vân Phong thế hệ trình làng gần đây.

Ocean Gate Nha Trang – điểm sáng thế hệ phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án Ocean Gate cao 40 tầng, gồm 263 căn hộ, Tọa lạc trên mặt đường Hoàng Hoa Thám và Yersin. Dự án có hệ thống tiện dụng tiện ích nội khu như hồ bơi, skybar, khu thể thao, tâm điểm thương mại, nhà hàng… Với giá chỉ từ 35 triệu/m2 – mức giá được đánh giá là hợp lý trên thị trường condotel Nha Trang hiện giờ.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, điểm mạnh xây dựng từ các công ty tư vấn như Baum-schlager Eberle Áo, Rankine&Hill Vietnam, sẽ mang lại một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa cho những chủ nhân căn hộ Ocean Gate Nha Trang.

Chủ đầu tư không cố định số lượng căn trên một tầng nên người mua, nhà đầu tư thứ cấp có thể chia 8,10,12 hoặc thậm chí 1 căn trên 1 tầng theo ý muốn. Chính xây đắp mở này đã giúp dự án Ocean Gate thành tựu trong khâu bán hàng, mang đến sự đa dạng về thành quả, vừa tiết kiệm cho chủ đầu tư và người mua bởi vì không phải xây tường ngăn trước khi hoàn thiện.

TIỀM NẲNG DU LỊCH NHA TRANG TẲNG MẠNH

Nha Trang là một địa danh du lịch khá nhiều người biết đến trên quả đât. Hằng năm, Nha Trang mong chờ hơn 1.000.000 Khách quốc tế. Tỷ lệ khách quốc tế tăng 12% từ năm 2010 đến 2016, tăng 26% so với năm 2015 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Một phần nguyên nhân của bỗng phá này là vì sự bùng nổ của du khách châu Á. Những chỉ số này được cho là dấu hiệu tốt cho ngành du lịch nơi đây.


Chỉ riêng với loại hình nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang, tỷ trọng lấp đầy là 77% Bên cạnh đó giá các loại hình 4-5 sao liên tiếp tăng nhẹ. Đây cũng là lí vì khiến các dự án nơi đây mọc lên chóng vánh. Dự kiến cán cân cung cầu của thị trường nghỉ dưỡng này sẽ mất cân bằng trong thời gian sắp đến.

Xem thêm mặt bằng Ocean Gate Nha Trang tại: http://oceangatesnhatrang.com/

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex