Pan pacific Đà Nẵng Resort: Đón đầu xu thế nâng tầm đẳng cấp

Định hướng Pan Pacific Đà Nẵng được điều hành bởi Pan Pacific tiêu chuẩn 5* quốc tế sẽ là dự án trước nhất trong chiến lược phát triển chuỗi 10 dự án nghỉ dưỡng cao cấp trong thời gian tới, chủ đầu cơ MBLand & Tonkin Property đã dành sự chu đáo đặc biệt ngay từ các thời kỳ trước nhất của dự án. Ngay diễn ra từ còn nằm trên bản vẽ, dự án này đã khẳng định được tầm vóc quốc tế lúc thu hút tới 4 đơn vị thiết kế hàng đầu toàn cầu. Dự án này bao gồm Pan Pacific Villa, Pan Pacific Sky Villa, Pan Pacific Condotel và khách sạn Pan Pacific.

Đảm bảo phần thiết kế cho 2 khu Pan Pacific Sky Villa và Pan Pacific Condotel, Humphrey & Partners – nhà thiết kế với hơn 40 năm kinh nghiệm sở hữu loạt dự án nức danh thế giới, đã đầu cơ đa dạng thời kì để Đánh giá về những yếu tố dân gian và chất liệu văn hóa địa phương để áp dụng vào concept kiến trúc đặc sắc của Dự án. Được công nhận bởi những thương hiệu điều hành khách sạn nổi danh toàn cầu như Movenpick, Accor, Pullman… đơn vị BE cùng kiến trúc sư tài giỏi Leonard Coreth sẽ góp mặt trong dự án và tham vẳng biến khu Pan Pacific Villa trở nên 1 “The Shard London” của miền Trung.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Pan Pacific Đà Nẵng Resort (ảnh minh họa)

Các hình ảnh hé lộ trước hết của Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã mau chóng khẳng định được 1 dấu ấn riêng, vượt bậc lên giữa hàng loạt những Dự án 3-4 sao với phần kiểu dáng kém được chú trọng. Không những thế, đây cũng là Công trình sở hữu ko gian nội thật đặc sắc cho từng không gian Villa biệt lập. Đảm nhận phần ngoài mặt này là DWP – nhà thiết kế nức danh có loạt công trình ấn tượng như Hotel Hilton Towers Hotel tại Kiev, Four Seasons Hotel tại Marrakech…

Pan Pacific Đà Nẵng Resort Tọa lạc tại km số 0 trên trục du lịch “kim cương” Đà Nẵng – Hội An, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vốn đã có lợi thế mà đa dạng Công trình khác phải “ghen tị” lúc kết nối cởi mở tới mọi điểm vàng du lịch của Đà Nẵng, Quảng Nam như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn, Hội An… và mang 100% view biển trực tiếp từ hầu hết các căn hộ, biệt thự. Dưới bàn tay tài giỏi của các kiến trúc sư cảnh quan bậc nhất toàn cầu EDSA, Dự án này lại càng khẳng định được một sang trọng riêng biệt trong thiết kế. Mang mật độ vun đắp chỉ 25%, hứa hẹn sẽ là 1 không gian nghỉ dưỡng nâng tầm được nét đẹp tinh tế vốn có của Đà Nẵng và Hội An.

Không chỉ được đánh giá cao nhờ vị thế đắc địa cộng thời trang kiến trúc khác biệt, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn được giới đầu cơ đặc biệt quan tâm khi tham gia kí phối hợp tác thành công Pan Pacific Hotel Group, thành viên thuộc tập đoàn UOL, 1 trong các công ty mang nhiều khách sạn và tòa nhà nhất châu Á. Tiêu chuẩn quản lý vận hành 5 sao trong khoảng Pan Pacific lúc phối hợp cộng sự uy tín trong khoảng chủ đầu cơ sẽ tiếp tục khẳng định được tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong khoảng dự án này. Dự định sẽ ra mắt chính thức vào tháng 08/2017, Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được trông đợi nhất trên bờ biển miền Trung trong thời gian tới.

Mọi thông tin chit tiết được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://panpacificskyvilla.com/

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex