Phát triển khu đô thị dân cư xanh cùng Gamuda Gardens

Lần đầu tiên ở Việt Nam có một mô hình công viên đô thị như tổ hợp công trình công viên Yên Sở – khu đô thị Gamuda City.

Từ vùng đất ô nhiễm

Nằm trong khuôn khổ dự án bất động sản của Tập đoàn Gamuda Berhad của Malaysia, công trình công viên Yên Sở và khu đô thị Gamuda City là tổ hợp các công trình văn hóa, giải trí và sinh hoạt dân cư cho cư dân thành phố Hà Nội.

Trước đây, Yên Sở là một vùng đất ô nhiễm, lầy trũng và hoang hóa gần như đứng đầu Hà Nội, không được quan tâm phát triển và thậm chí có muốn đầu tư cũng không phải đơn vị nào cũng có đủ tự tin và tài chính để cải tạo nơi đây.

Song, nhận thấy khả năng phát triển rộng mở của vùng đất phía nam Hà Nội, cùng với kinh nghiệm đã tích lũy qua nhiều công trình xây dựng, Gamuda Land Việt Nam quyết định đầu tư vào vùng đất này với những hướng đi mới, hoàn toàn đột phá.

công viên yên sở

Chuyển mình thành khu dân cư xanh

Hiện nay, mức độ bê tông hóa tăng cao, ô nhiễm môi trường (nước, không khí,…) đã khiến cho Hà Nội thiếu đi những khoảng xanh cần thiết để người dân có cuộc sống khỏe mạnh, việc xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống dân cư cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tác hại nặng nề đó. Chính vì vậy, bên cạnh mục đích kinh tế, Gamuda Berhard nói chung và Gamuda Land Việt Nam nói riêng đã quan tâm chú trọng đến việc phát triển hoạt động CSR (trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp) để cải tạo khu vực Yên Sở, Hoàng Mai trở thành một khu dân cư xanh.

Ngay trong chính hạ tầng xây dựng của khu đô thị Gamuda City, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã chú trọng tới việc xây dựng một không gian trong sạch và yên bình cho các cư dân của mình. Chỉ với hơn 40% diện tích xây dựng công trình, còn lại là diện tích dành cho cây cối và các sân chơi, các khu vực thể thao để cư dân có thể thực sự nghỉ ngơi tại nhà của mình.

Nằm bên cạnh khu đô thị chính là sự có xuất hiện của công viên Yên Sở. Từ một vùng đất ô nhiễm, nay đã trở thành một không gian xanh mướt và trong lành. Với diện tích 323 ha, công viên Yên Sở là nơi quy tụ nhiều công trình kiến trúc độc đáo, có khu bảo tồn, khu triển lãm, trở thành một điểm hẹn cuối tuần hấp dẫn. Với một thiên nhiên hòa mình trong nước và cây xanh, giữa những kiến trúc cổ điển và hiện đại, nơi đây đã thu hút rất nhiều nhiếp ảnh gia, các bạn trẻ đến ghi lại những hình ảnh đẹp, và là nơi tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.      gamuda-garden     Để có được một vùng dân cư xanh, sạch, đẹp như hiện nay, Gamuda Land Việt Nam đã nỗ lực hết mình trong việc cải tạo môi trường, xử lí rác thải từ những ngày đầu xây dựng cho tới bây giờ. Chẳng những vậy mà khi xem lại hình ảnh của Yên Sở trước kia và bây giờ, ai cũng bất ngờ trước sự thay đổi tích cực này.

Kết

            Lần đầu tiên ở Việt Nam có một tổ hợp công viên đô thị xanh và đẹp như ở Gamuda City, hướng cư dân của mình cũng như người dân sống quanh khu vực tới một lối sống hiện đại và văn minh hơn, đề cao được những giá trị bền vững của doanh nghiệp. Để một doanh nghiệp phát triển bền vững, doanh thu không còn là tiêu chí độc tôn để phát triển nữa, song hành cùng nó là những đóng góp của doanh nghiệp đối với xã hội, đối với môi trường sống bằng những hình ảnh thiết thực nhất, có như vậy mới nhận được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng.

Office: khu Ðô thị Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

  Email: gamudahaven@gmail.com

  Website: http://gamudacityvip.com/

 Hotline:  09.8888.7856

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex