Sắp ra mắt chung cư The Three Residence – Gamuda Gardens

Với sự thành công tòa chung cư thứ nhất và thứ hai, việc ra mắt tòa chung cư cuối cùng của dự án khu đô thị Gamuda Gardens – The Three Residence là rất gần.

vi-tri-chung-cu-the-three-gamuda

Vị trí chung cư The Three Gamuda

Tòa Chung Cư The Three Residence được xây dựng cạnh dãy nhà phố thương mại The Three Central đã hoàn thành và đang hoạt động nhộn nhịp. Một mặt hướng ra đường vành đai 3, mặt kia hướng vào quần thể xanh của khu đô thị.

Thiết kế chung cư The Three Gamuda

Tòa Chung Cư  Gamuda The Three hứa hẹn sẽ là sự kế thừa hoàn hảo từ tòa The One và tòa The Two (Tòa The Two đã kế thừa và phát huy những điểm mạnh từ tòa chung cư the One như phát triển hệ thống không gian xanh, tăng diện tích ban công và logia …).

chung-cu-the-one-gamuda

Tòa Chung Cư The One được thiết kế với Logia được che khuất bên trong giúp cảnh quan dự án luôn sạch đẹp, tòa được thiết kế không tầng hầm, không có căn một phòng ngủ, chỉ có những căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

chung-cu-the-two-gamuda

Tòa chung cư The Two được thiết kế cải thiện đáng kể so với tòa The One, chính điều này hứa hẹn tòa chung cư The Three còn đẳng cấp hơn, sẽ tiếp tục cải thiện và phát huy sức mạnh của Gamuda. Những điểm được cải thiện như: Không gian xanh, diện tích phòng , chủng loại phòng và thiết kế cũng ưu việt hơn.

Tiện ích chung cư The Three Gamuda

tien-ich-du-an-gamuda-gardens

Chung cư The Three Residence cũng sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của KĐT Gamuda như: Trường học liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo IQ Montessori; bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, trạm cung ứng nhiên liệu và TMDV Sông Hồng, câu lạc bộ Gamuda (bể bơi, phòng tập gym, sân tennis, nhà hàng,…) và nhiều tiện ích cao cấp khác.

Xem thêm: Điểm khác biệt của biệt thự Gamuda so với những KĐT khác

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex