SỐNG Ở BIỆT THỰ GAMUDA: ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Với ý tưởng hình thành một khu dân cư mới ở phía Nam Hà Nội với đầy đủ những tiện ích dịch vụ và không gian sống hiện đại, các cư dân tại biệt thự Gamuda sẽ được trải nghiệm các môn thể thao với cơ sở vật chất chất lượng cao.

dự án biệt thự Gamuda

Sân bóng nhân tạo

Bóng đá là môn thể thao không thể thiếu trong cuộc sống, với số lượng người hâm mộ khủng trên khắp thế giới. Chính vì vậy, một sân bóng nhân tạo để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của cư dân sống tại biệt thự Gamuda  cũng như các cư dân khác là một tiện ích không thể thiếu.

sân bóng nhân tạo ở biệt thự Gamuda

Hệ thống sân bóng nhân tạo được xây dựng và thiết kế theo quy chuẩn sân bóng 7 người đá, với diện tích 70m x 55m. Cỏ nhân tạo, lưới, được lựa chọn từ những chất liệu tốt nhất và bền bỉ với thời gian.

Sân tenis tại Clubhouse ở biệt thự Gamuda

Ngay khi bước vào khu Club House, bạn sẽ thấy một khu teniss chuyên nghiệp dành cho các cư dân tại biệt thự Gamuda nói riêng và các cư dân tại Gamuda nói chung, bao gồm 3 sân, để nhiều người có thể cùng tham gia.

sân tenis tại biệt thự Gamuda

Với đầy đủ tiện nghi trong sân, nhân viên phục vụ tận tình, chắc chắn sẽ mang lại cho quý cư dân tại Gamuda Gardens sự hài lòng trong những giờ phút thư giãn với thể thao.

Sân golf 34 line

Golf đang trở thành một môn thể thao được ưa chuộng nhưng người chơi lại phải di chuyển ra ngoại thành, rất xa xôi mới có thể thỏa mãn sở thích của mình. Nắm bắt được nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư đang tiến hành sân dựng một sân golf với đầy đủ các khu nhà đón tiếp, 34 line tập, sân tiêu chuẩn Par3…ngay trong nội khu đô thị Gamuda Gardens. Giờ đây, việc chơi golf không còn quá xa xôi và tốn kém nữa.
sân tập golf ở dự án biệt thự Gamuda

Bể bơi tiêu chuẩn Olympic

Cũng nằm trong khuân viên khu Club House, chủ đầu tư đã xây dựng dựng một bể bơi tiêu chuẩn Olympic, dài 50m, với 5 làn bơi, phục vụ cho những người đam mê môn thể thao dưới nước. Ngoài ra, tại tầng 5 của chung cư The Two cũng có một bể bơi mini để các bé có thể chơi đùa hay tập bơi ngay từ nhỏ.

bể bơi ở biệt thự Gamuda

Phòng gym rèn luyện sức khỏe

Các cư dân tại biệt thư Gamuda  cũng có thể hàng ngày tới phòng gym trong khu Club House để luyện tập thể lực và giữ dáng với các thiết bị hiện đại, huấn luyện viên nhiệt tình sẽ tư vấn và hướng dẫn các bài tập phù hợp với mục đích tập luyện của bạn.

phòng tập gym có ở biệt thự Gamuda
Cuộc sống của các cư dân tại biệt thự Gamuda sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết với môi trường sống và các tiện ích đẳng cấp thế giới, an toàn và xanh sạch đẹp, xứng đáng với giải thưởng “khu đô thị tốt nhất” do thành phố Hà Nội vinh danh.

SỐNG Ở BIỆT THỰ GAMUDA: ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex