Tân Hoàng Mai có gì nổi trội về vị trí và tiện ích?

Dự án Tân Hoàng Mai là một trong những dự án được nhiều người mong đợi bởi nó được tọa lạc tại vị trí đẹp và có nhiều tiện ích được mong đợi từ người dân.

Vị trí dự án tân hoàng minh hoàng mai

Những Dự án chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hiện đang gần hoàn tất và đưa vào tiêu dùng như: D’. Palais De Louis nằm trên phố Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil nằm trên bán đảo Quảng An, D’. Le Pont D’or nằm tại số 36 Hoàng Cầu … Phải chăng chủ đầu tư rất công phu và chăm chút, mỗi Dự án là 1 tác phẩm nghệ thuật với thời trang Pháp cổ sang trọng hàng đầu Hà Nội mang rộng rãi mẫu tiện thể ích dịch vụ bậc nhất nhằm dùng cho cuộc sống cư dân 1 cách thức xuất sắc nhất. Và Dự án Tân Hoàng Mai – Tân Hoàng Minh Hoàng Mai sẽ đem lại một siêu thành phố mang thời trang cổ điển Italia với đa chức năng sang trọng như:

ho-nuoc-du-an-tan-hoang-mai-tan-hoang-minh-hoang-mai

Tiện ích khu đô thị Tân Hoàng Mai
– Hồ nước công viên đẳng cấp;
– Quảng trường sang trọng bố trí tiểu cảnh, tượng …;
– Thư viện cộng đồng;
– Bể bơi ngoài trời & bốn mùa phong cách đẳng cấp cổ kính;
– Cổng trào sang trọng đẳng cấp ;
– Đài phun nước mang phong cách cổ điển;
– Khu vui chơi trẻ em đẳng cấp;
– Vườn hoa nghỉ mát;
– Nhà trẻ hiện đại bậc nhất;
– Phòng Gym, Yoga, Spa, … sang trọng;
– Nhà hàng, cafe, …;
– Rạp chiếu phim;
– Trung tâm thương mại ;
– Đường dạo bộ xanh;
– Khu vui chơi, thể dục thể thao ngoài trời

Với những thông tin hữu ích về vị trí và tiện ích dự án, hi vọng khi dự án mở bán sẽ đáp ứng được nhiều mong đợi của người dân!!!

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex