Tân Hoàng Mai cư dân sẽ có cơ hội có được hệ thống tiện nghi hiện đại

Thiết kế căn hộ đẳng cấp Tân Hoàng Minh Hoàng Mai mang  phong cách Kiến trúc khác nhau mỗi căn phòng tại khu đô thị Tân Hoàng Mai đều được những chủ nhà thiết kế tỉ mỉ sáng tạo với những phong thái khác nhau.

∝ Phòng khách vip được thiết kế “thoáng đãng – vip – lịch lãm”, xứng tầm các vị chủ nhân Đế Vương, hội tụ đủ yếu tố để giúp chủ nhân phô diễn lối sống riêng của mình.

∝ Phòng ăn và phòng bếp hết sức tiện nghi thể hiện thông qua gam màu, văn hóa trang trí, tranh nghệ thuật… tận dụng những thiết bị cao cấp nhất.

∝ Phòng ngủ được Kiến trúc một cách khéo léo vừa tạo được vẻ đẳng cấp những vẫn giữ được nét riêng cho mỗi chủ nhân tương lai.

Tính năng và các dịch vụ của căn hộ cũng được chủ đầu tư chú trọng. Mong muốn mang lại cho các người dân tương lai được tận hưởng cuộc sống một cách chọn vẹn top 1. Khi đến với khu đô thị Tân Hoàng Mai cư dân sẽ có cơ hội có được hệ thống tiện nghĩ hiện đại và chất lược dịch vụ hàng đầu.

∝ Trung tâm thương mại

∝ Hồ bơi bốn mùa

∝ Phòng tập Gym và spa với những trang thiết bị hàng đầu.

∝ Hệ thống an ninh giám sát 24/7.

∝ …

Khu đô thị Tân Hoàng mai mang vẻ đẹp nguy nga ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, trong chuỗi những công trình bất động sản “Kiệt tác vượt thời gian” của CĐT Tân Hoàng Minh. Đến với chung cư Tân Hoàng Mai quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời, chủ đầu tư luôn mong muốn giúp cho người dân có những phút giây thoải mãi hàng đầu bên gia đình. Chính vì vậy, Tân Hoàng Mai chính là nơi an cư lạc nghiệp lí tưởng mà ai cũng mong muốn được sở hữu những căn hộ tại nơi đây.

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex