Thiết kế căn hộ chung cư CT2 The Two Gamuda có phù hợp với khí hậu Việt Nam không?

Các căn hộ tại chung cư CT2 The Two Gamuda đang trở thành tâm điểm của sự chú ý tại “khu đô thị tốt nhất Hà Nội” Gamuda City không chỉ bởi sự độc đáo trong thiết kế mà còn bởi không gian sống xanh tại khu đô thị này. Vậy các hướng nhà tại chung cư The Two có thực sự phù hợp với khí hậu Việt Nam để môi trường sống ở đây trở nên hoàn hảo hơn?

Trong những năm gần đây, hàng loạt các dự án chung cư, khu đô thị được xây dựng, song đa số chỉ quan tâm tới nhu cầu cần nhà để ở của khách hàng và doanh thu cho chủ đầu tư. Gần đây, xu hướng nhà ở thân thiện với môi trường, hướng tới nhu cầu quan tâm tới phong thủy, sự bền vững của công trình với yếu tố thời tiết Việt Nam cũng đang được nhiều chủ đầu tư và thiết kế quan tâm. Và tại chung cư CT2 The Two nói riêng, các căn hộ tại Gamuda Gardens nói chung, chủ đầu tư và các đơn vị thầu khác cũng tính toán rất tỉ mỉ đến yếu tố này.

Các căn hộ đón nắng tại chung cư CT2 The Two

chung cư the two gamuda

Hà Nội nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, nhận được lượng bức xạ và nhiệt độ cao. Chính vì vậy, các căn hộ của The Two có hướng phía Tây được thiết kế hạn chế nhận ánh sáng để giảm lượng nhiệt mà căn hộ hấp thụ.

Ngoài ra, các căn hộ tại CT2 The Two luôn được thiết kế để có 2 mặt thoáng để tận hưởng được ánh sáng tự nhiên chan hòa, tiết kiệm được năng lượng và cũng bảo vệ sức khỏe của cư dân hơn. Các logia được thiết kế kín đáo cho việc phơi đồ của mỗi gia đình, nhưng vẫn đón được nắng Mặt Trời.

Luồng gió thông thoáng cho từng căn hộ tại chung cư CT2 The Two

Tại Hà Nội, hướng gió đông nam luôn mang lại sự mát mẻ và trong lành cho mọi người, còn hướng gió đông bắc chính là nguyên nhân mang đến mùa đông đặc trưng. Nhận biết được điều đó, chủ đầu tư Gamuda Land đã có thiết kế điều chỉnh hướng nhà để vào mùa đông, các căn hộ tại CT2 The Two Gamuda có thể giảm lượng gió lạnh vào nhà, nhất là vào ngày đông chí; còn mùa hè và ngày hạ chí các cư dân cũng không phải chịu quá nhiều giờ nắng, có khoảng râm mát nhất định.

chung cư the two gamuda

Với thiết kế hình chữ L, đón gió mát, cùng với khoảng 38% diện tích cây xanh xung quanh chung cư CT2 The Two, sẽ mang đến cho căn hộ của cư dân khoảng sống thực sự thoáng mát và tự nhiên.

Với những thiết kế phát huy được ưu điểm của khí hậu Việt Nam, khắc phục các tình trạng thời tiết như độ ẩm cao, gió mùa lạnh,…Gamuda Land cam kết mang lại cho quý khách hàng những căn hộ không chỉ sang trọng, đẳng cấp, thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe và trường tồn với thời gian.

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về Biệt thự Gamuda tại đây !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

 
Office: khu Ðô thị Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai,Hà Nội

  Email: gamudahaven@gmail.com

  Website: http://gamudacityvip.com/

 Hotline:  09.8888.7856

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

Thiết kế căn hộ chung cư CT2 The Two Gamuda có phù hợp với khí hậu Việt Nam không?
4 (80%) 2 votes

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex