Thiết kế dự án 23 Lê Duẩn

Điều gì tạo nên sự khác biệt của dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn? Điều đó có đủ tạo sức hút hấp dẫn các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước? Chúng tôi những chuyên viên tư vấn am hiểu nhất về dự án xin phép chia sẻ 5 điểm nổi bật nhất của dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn để quý khách có góc nhìn toàn diện nhất.

4-e1482853007295
Công trình Chung cư 23 Lê Duẩn được ví như biểu tượng rực rỡ của Ông Vua mặt trời – Vua Louis thứ XIV. Phần thiết kế kiến trúc được chịu trách nhiệm chính bởi kiến trúc sự Nhật Bản nổi tiếng với những công trình phong cách Tân Cổ Điển trên thế giới – Katsuki Kasunori.
Với quần thể tháp đôi vươn lên cao và 3 khối đế được thể hiện một ngôn ngữ Tan Cổ Điển rất rõ ràng. Đó là sự tương tác với khuôn mẫu khắt khe của màu sắc và hình dáng nhừm biểu thị chung một tinh thần Đế Vương tương đồng trong chủ nghĩa Phục Hưng – Đó là niềm kiêu hãnh của sự Sang Trọng cùng Tinh Thần Nghệ Thuật.
Các nguyên vật liệu cao cấp cùng hoa văn cầu kỳ đã trở thành một phần quan trọng trong tổng thể chung và dễ dàng ứng dụng trong các bối cảnh khác nhau ở hầu hết mọi nơi Bạn đứng. Những mái vòm rộng mở như những bông hoa nở tràn sinh khí, những lan can trạm trổ tinh xảo dẫn lối giữa không gian xanh hài hòa với sông hồ rộng mở như bất tận. Tất cả tạo nên một quần thể sinh sống hoàn hảo đáng mong chờ tại 23 Lê Duẩn – Nơi có cuộc sống ước mơ bên bè Hồ Tây thơ mộng, trữ tình.

160078-Giang-Vo_Final-Concept__12411
Toàn bộ công trình Chung cư 23 Lê Duẩn được ốp đá granite tự nhiên đến tận mái, tạo sự bền vững và trường tồn qua thời gian. Họa tiết kiến trúc tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những bức phù điêu trang trí trên tường, đại sảnh và bể bơi được chạm trổ cầu kỳ. Điêu khắc xuất hiện trên các mặt tiền của tòa nhà, trong công viên, đài phun nước, đóng vai trò như một người “Đệm đàn” làm tăng thêm tính thẩm mỹ, cụ thể hóa ý tưởng tổ chức không gian, liên kết bên trong và bên ngoài, tạo cảm giác siêu thực và trường tồn với thời gian. Chủ đầu tư còn sử dụng hệ thống chiếu sáng công nghệ laser show để biến toàn bộ tổ hợp thanh khối cung điện nguy nga nổi bật tại trung tâm Sài Gòn khi về đêm.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thêm tại Website: http://leduan.toperland.vn

Bình chọn bài viết

Leave a Reply

Tắt Liên Hệ [X]
chung cư an bình city an bình city chung cư riverside garden riverside garden Vinpearl Nam Hội An Eurowindow River Park chung cư 349 vũ tông phan imperia sky garden chung cư 423 minh khai chung cư imperia sky garden mở tài khoản forex